Nấm da đầu có các triệu chứng như ngứa, đỏ và vảy da. Nguyên nhân chủ yếu gây nên nấm da đầu bao gồm vi khuẩn, nấm hoặc vi rút phát triển do môi trường ẩm ướt. Theo đó, dầu gội trị nấm là sản phẩm đặc trị để khắc phục tình trạng này. 

Gia công dầu gội đầu trị nấm cung cấp giải pháp hiệu quả cho những người bị nấm, giảm cảm giác ngứa da đầu và cải thiện vẻ đẹp bên ngoài.  Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công dầu gội trị nấm, giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm chất lượng cao để cung ứng trên thị trường.

Dầu gội trị nấm là gì?

Dầu gội trị nấm là sản phẩm có công dụng làm sạch và điều trị các vấn đề liên quan đến nấm da đầu. Sản phẩm chứa các thành phần kháng nấm như ketoconazole, selenium sulfide hoặc pyrithione zinc. Các thành phần này hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn và nấm, giảm thiểu các triệu chứng như ngứa, khô da, gàu.

Ngoài ra, dầu gội trị nấm còn kết hợp các thành phần tự nhiên như tea tree oil, dầu hạt nho hoặc dầu dừa. Sự kết hợp theo tỷ lệ phù hợp giúp làm sạch, dịu da đầu, hỗ trợ dưỡng tóc mượt mà và óng ả. 

Dầu gội trị nấm giảm thiểu triệu chứng ngứa ngáy khó chịu
Dầu gội trị nấm giảm thiểu triệu chứng ngứa ngáy khó chịu

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu tóc hỗn hợp tại Nam dược Hải Long

Tại sao nên gia công dầu gội đầu trị nấm?

Quá trình sản xuất dầu gội đầu trị nấm mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm:

 • Chứa thành phần trị nấm: Sản phẩm chứa các thành phần như ketoconazole, selenium sulfide hoặc pyrithione zinc, đảm bảo khả năng tiêu diệt vi khuẩn và nấm trên da đầu.
 • Làm sạch hiệu quả: Dầu gội trị nấm có khả năng làm sạch da đầu và tóc một cách hiệu quả, giảm thiểu các triệu chứng như ngứa, khô da, gàu.
 • Không gây kích ứng da: Sản phẩm không chứa thành phần gây kích ứng da như sulfate, paraben và hương liệu nhân tạo.
 • Phù hợp với loại nấm da đầu: Dầu gội được sản xuất phù hợp với từng loại nấm trên da đầu. Từ đó đảm bảo sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị cao cho từng tình trạng nhất định. 
 • Tác động nhẹ nhàng: Da đầu bị nấm vốn dĩ đã rất nhạy cảm. Do vậy, dầu gội trị nấm tác động nhẹ nhàng lên da đầu và tóc để tránh làm tổn thương.
 • Cải thiện tình trạng da đầu và tóc: Sản phẩm giúp giảm thiểu các triệu chứng như ngứa, khô da, gàu. Đồng thời làm cho tóc trở nên mềm mượt và óng ả hơn.
 • Thị trường tiêu thụ tăng trưởng: Do ảnh hưởng từ yếu tố môi trường và chế độ ăn uống sinh hoạt hay di truyền, nấm da đầu là tình trạng rất dễ gặp phải. Do vậy, nguồn cung đối với dòng sản phẩm này rất lớn. Gia công dầu gội đầu trị nấm là chiến lược kinh doanh mở rộng dòng sản phẩm hay thâm nhập thị trường hiệu quả dành cho chủ đầu tư.
Sản xuất dầu gội đầu trị nấm giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả cao
Sản xuất dầu gội đầu trị nấm giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả cao

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu tóc gãy rụng, phục hồi tóc hiệu quả, nhanh chóng

Lưu ý khi gia công dầu gội đầu trị nấm?

Những lưu ý quan trọng khi gia công dầu gội trị nấm mà nhà sản xuất, chủ đầu tư cần lưu ý:

 • Hạn chế sử dụng Sulfate: Dầu gội đầu nên hạn chế sử dụng Sulfate để bảo vệ lớp dầu tự nhiên trên da đầu và tóc. Đồng thời giữ ẩm và ngăn ngừa tình trạng khô ráp.
 • Cân bằng pH tốt cho da đầu: Sản phẩm cần đảm bảo cân bằng pH tốt cho da đầu. Độ pH trung bình khoảng 5.5 là lý tưởng nhất cho da đầu, không gây kích ứng và duy trì lớp màng bảo vệ tự nhiên của tóc.
 • Bổ sung thành phần dinh dưỡng: Quá trình gia công dầu gội đầu trị nấm nên bổ sung các thành phần như vitamin, axit amin và keratin. Những thành phần này cung cấp dưỡng chất cho tóc, đặc biệt là mái tóc thưa và mỏng. Từ đó tăng cường sức sống và độ bóng mượt cho tóc, hỗ trợ điều trị nấm cũng như gàu.

Ưu điểm khi gia công dầu gội đầu trị nấm tại Nam dược Hải Long  

Nam dược Hải Long là đơn vị chuyên gia công dầu gội trị nấm hàng đầu tại Việt Nam. Tại nhà máy đạt chuẩn CGMP, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao trong quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm đạt chuẩn an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Nam dược Hải Long nhập nguyên liệu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, đảm bảo nguồn đầu vào sản phẩm, không chứa thành phần độc hại.

Nam dược Hải Long sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về công nghệ sản xuất dầu gội đầu trị nấm. Từ đó hỗ trợ chủ đầu tư tạo ra công thức sản phẩm độc quyền, đồng thời cam kết quá trình gia công dầu gội diễn ra một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Nam dược Hải Long còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn công thức, thiết kế bao bì và vận chuyển sản phẩm,…

Nam dược Hải Long sản xuất dầu gội trị nấm an toàn
Nam dược Hải Long sản xuất dầu gội trị nấm an toàn

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Nam dược Hải Long

Kết luận

Nam dược Hải Long đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu và gia công dầu gội đầu trị nấm với công thức độc quyền cùng nguồn nguyên liệu lành tính. Đặc biệt, dòng sản phẩm của chúng tôi được cải tiến đặc biệt phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy để gia công dầu gội trị nấm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Nam dược Hải Long cam kết cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.  

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh