Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

Chúng ta đang sống trong một thế giới được thiên nhiên ưu đãi với biết bao nguồn nguyên liệu quý giá mang lại vẻ đẹp kỳ diệu và thân thiện. Cuộc sống hiện đại và hối hả làm chúng ta có xu hướng lãng quên những món quà vô giá mà Mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Để đạt được hiệu quả làm đẹp tức thì, nhiều người đã không ngại chấp nhận sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm có nhiều hóa chất nguy hại, vô tình làm mất đi thái độ trân trọng với sức khỏe và thẩm mỹ, làm giảm sức đề kháng của vẻ đẹp làn da.

Luôn ý thức trân trọng vẻ đẹp tự nhiên, ngay từ khi khởi nghiệp (2006) Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long đã xác định mục đích nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phục vụ đưa ra công chúng phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm của công ty chỉ có tác động kích thích, bổ sung và điều chỉnh nhẹ nhàng để phát huy vẻ đẹp tiềm năng bí ẩn của làn da mang lại vẻ đẹp thánh thiện, thuần khiết, dịu dàng và bền vững.

Với quyết tâm kiên trì theo đuổi mục đích đi tiên phong khơi dậy xu hướng “Trở lại với thiên nhiên” trong cộng đồng, công ty cổ phần Nam Dược Hải Long phối hợp với các đối tác có công nghệ chiết xuất tiên tiến hàng đầu trên thế giới như Codif, Green Tech France, Solabia, Lonza/USA đã nghiên cứu và sản xuất thành công những sản phẩm chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến sự hài lòng cho những khách hàng có thị hiếu tinh tế nhất.

Chúng tôi mong muốn quý khách hàng hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi và so sánh với các nhãn hàng đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam như Oshui, Shiseido, Avon, L’oreal… để xóa đi những mặc cảm về chất lượng hàng Việt.

Trân trọng và xin cảm ơn quý khách!