Gia công dung dịch vệ sinh nữ

Hải Long JSC

Liên hệ

Nhu cầu sản phẩm

Hiện nay ngày càng nhiều người, đặc biệt là trẻ vị thanh niên, phụ nữ trong tuổi sinh nở gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến vùng kín. Hàng năm có tỉ vệ viêm nhiễm phụ khoa tăng 15 – 27 %, số người bị vô sinh cũng tăng nhanh chóng mặt. Ngoài  những nguyên nhân khách quan khác như di truyền, bẩm sinh, tai nạn,… thì một nguyên nhân vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến vấn đề này là việc chăm sóc vùng kín. Và giải pháp mà mọi người hay lựa chọn đó là sử dụng dung dịch vệ sinh.

Hải Long JSC

Tiềm năng

 

Nam Dược Hải Long với vị thế là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay đã và đang gia công các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ  gia công và sản xuất đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, an toàn cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất  khép kín, nghiêm ngặt.Mỗi quy trình làm việc đều có kế hoạch cụ thể và công tác kiểm tra đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn, chất lượng.

Gia công sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ở Nam Dược Hải Long để nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn sử dụng theo quy định, với giá cả phù hợp và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Đến với Nam Dược Hải Long, mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về gia công mỹ phẩm sẽ có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng để có một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện tung ra thị trường.

Bao bì sản phẩm

Dựa trên tính chất của từng chất ruột sản phẩm bên trong, Nam Dược Hải Long sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mẫu bao bì chai lọ theo nhu cầu của khách hàng, bắt kịp trend của thị trường, với giá cả tốt nhất.

Đối với sản phẩm DDVS phụ nữ thường sử dụng các dạng bao bì như:

  • Chai vòi nhấn/pump

  • Chai nắp bật

 Việc in ấn bao bì, Hải Long hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z cho ra sản phẩm cuối cùng.

Hải Long JSC coi mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần của mình!

~ Thanh Giang CEO

Loại sản phẩm

HAILONG

Dạng dung dịch

HAILONG

Dạng gel

 

Chiết xuất

Khách hàng liên hệ với Hải Long để được tư vấn nhiều hơn về chiết xuất có thể sử dụng trong sản phẩm.

Thành phần nguyên liệu Hải Long đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đã qua kiểm định của FDA Hoa Kỳ về an toàn và chất lượng. Tiêu biểu 1 số chiết xuất như:

+ Trầu không , Lô Hội , Bạc Hà: Khử mùi, cân bằng độ pH tự nhiên, phục hồi tổn thương, se khít “vùng kín”.

+ Cúc la mã , Nano Nghệ , Vàng Đắng , Chanh Tây : Kháng khuẩn, kháng viêm, giảm viêm nhiễm phụ khoa giúp vùng kín luôn sạch sẽ, thoáng mát.

+ Trà Xanh , Lavender ,  Rễ Cây Ngưu Bằng : Làm dịu da, cung cấp độ ẩm, dưỡng da mềm mại, điều chỉnh sắc tố da giúp vùng kín hồng hào, làm chậm quá trình lão hóa.

Và nhiều thành phân từ thảo dược thiên nhiên khác theo nhu cầu tạo ra công dụng riêng cho sản phẩm của từng khách hàng.

Điểm độc đáo khi sản xuất mỹ phẩm tại Nam Dược Hải Long

01

Sở hữu công nghệ cho mùi hương độc đáo

02

Đa dạng về thành phần

03

Có nhiều công dụng độc đáo khác nhau

Lý do nên lựa chọn Hải Long JSC

Liên hệ sản xuất

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách tới Nam Dược Hải Long