Giới thiệu về Công ty Nam Dược Hải Long JSC

Nam Dược Hải Long

Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long được thành lập vào ngày 12/05/2006.

Hải Long tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm với nguồn nguyên liệu từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Xuất phát năm 2006, từ một doanh nghiệp sản xuất cung ứng mỹ phẩm nhỏ, trải qua thời gian khẳng định chất lượng, Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long ngày nay là một công ty tầm cỡ với xưởng sản xuất quy mô lớn, hiện đại tại Hải Dương, các showroom trải khắp Bắc, Trung, Nam ( Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh).

Khởi nguồn của Nam Dược Hải Long gắn liền với thương hiệu Mỹ phẩm nam dược truyền thống Bạch Liên. Bằng tâm huyết với vẻ đẹp, Hải Long liên tục liên kết, hợp tác và phát triển với các tập đoàn hàng đầu châu Âu, chuyên cung cấp nguyên liệu chính cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Lonza (Mỹ), Green Tech, Codif (Pháp), Solabia và cho ra đời dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eliza: tinh tế, hợp thị hiếu người tiêu dùng hiện đại khó tính nhất, mang chất lượng đẳng cấp quốc tế sánh vai với các thương hiệu tên tuổi Lancome, L’oreal, Shieido…đánh dấu một bước ngoặt lớn của ngành mỹ phẩm trong nước.

Với sự đầu tư lớn cho nghiên cứu cộng thêm năng lực sản xuất, Nam Dược Hải Long tự tin là một trong những doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Sức mạnh của Hải Long là luôn tìm tòi, sáng chế mỹ phẩm thiên nhiên, tinh thần trách nhiệm với sự cố gắng bền bỉ không mệt mỏi nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt!

Ý nghĩa Logo Hải Long

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng”

Hoa sen là một trong những loài hoa cao quý, biểu tượng cho sự mộc mạc, bình dị nhưng cũng đầy vẻ thanh cao, thuần khiết. Lấy hình ảnh hoa sen là biểu tượng cho thương hiệu mình, sản phẩm của Hải Long luôn hướng tới mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và an toàn cho khách hàng. Đây cũng là cam kết của Hải Long trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang bão hòa với quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng.

Dấu ba vạch trên logo tượng trưng cho những cánh hoa và cũng là biểu tượng cho sự phấn đấu nỗ lực phát triển liên tục, không ngừng của sản phẩm, thương hiệu Hải Long.

Độc đáo và riêng biệt

Hải Long luôn hướng tới sản xuất các sản phẩm có thể sử dụng an toàn với ngay cả bà mẹ và trẻ em, nên chúng tôi tập trung toàn bộ nguồn lực vào nghiên cứu, đầu tư dây chuyền sản xuất, tìm kiếm đối tác cung ứng nguyên vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên dịu nhẹ. Đặc biệt là mùi hương từ những sản phẩm được sản xuất bởi Hải Long vô cùng độc đáo mà không nhà sản xuất nào có thể sao chép được.

Tại sao nên chọn Hải Long?

Các sản phẩm được sản xuất bởi Hải Long chứa đựng những tâm huyết của vẻ đẹp, là sự cam kết của Hải Long với khách hàng. Nguồn nguyên liệu được lấy từ tinh chất/tinh dầu thảo dược thiên nhiên quý giá.

Để cho ra đời một sản phẩm đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu, qui trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt nhằm đem lại chất lượng cao nhất tới tay người sử dụng.

Hợp tác cùng Hải Long

Nam Dược Hải Long cung cấp dịch vụ tư vấn, nghiên cứu, sản xuất, gia công mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Liên hệ