Trong tháng 8/2021, số lượng tìm kiếm về sản phẩm dầu gội đã tăng lên gần 400.000, tăng trưởng vượt trội hơn 60% so với cùng kỳ năm trước. Quy mô thị trường dầu gội dự kiến tăng từ 32,86 tỷ USD vào năm 2023 lên 41,50 tỷ USD vào năm 2028, tốc độ CAGR 4,78% . Trong số đó, dầu gội thảo mộc có lượt tìm kiếm cao nhất. Với sự gia tăng của các yếu tố môi trường độc hại và lối sống bận rộn, các vấn đề như rụng tóc, gàu, ngứa da đầu trở nên ngày càng phổ biến. Lúc này, dầu gội đầu thảo mộc giúp người dùng khắc phục các vấn đề về tóc một cách an toàn, lành tính và hiệu quả.

Gia công dầu gội đầu thảo mộc là chiến lược đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp bởi biến số thị trường có xu hướng tăng trưởng tích cực. Chủ đầu tư nên hợp tác với đơn vị sản xuất dầu gội thảo mộc uy tín để sở hữu sản phẩm tốt cung ứng cho thị trường. Nam dược Hải Long là đối tác gia công dầu gội đầu thảo mộc uy tín được nhiều thương hiệu mỹ phẩm tin tưởng. 

Tìm hiểu dầu gội thảo mộc

Dầu gội thảo mộc trở thành sự lựa chọn phổ biến đối với những người quan tâm đến sản phẩm tự nhiên, lành tính cho tóc và da đầu. Loại dầu gội này mang lại hiệu quả làm sạch và nuôi dưỡng cho tóc một cách dịu nhẹ, an toàn.

Dầu gội thảo mộc là gì?

Dầu gội thảo mộc là sản phẩm làm sạch và chăm sóc tóc, chiết xuất từ các thành phần thảo mộc tự nhiên. Thông thường, dầu gội thảo mộc được kết hợp từ các loại thảo dược có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ tóc. Sản phẩm này không chứa hóa chất độc hại, giúp cho việc chăm sóc tóc trở nên an toàn và thân thiện với môi trường.

Thành phần chính trong dầu gội thảo mộc

Các thành phần trong dầu gội thảo mộc bao gồm:

 • Bồ kết: Chứa Saponin và Saponaretin giúp kháng viêm, làm sạch, diệt khuẩn, đặc biệt hiệu quả trong điều trị nấm da đầu, ngăn ngừa gàu.
 • Sả: Hỗ trợ giảm stress, tạo cảm giác dễ chịu, đồng thời bảo vệ nang tóc tránh tác nhân gây hại và ngăn gãy rụng tóc.
 • Vỏ bưởi: Chứa tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm sạch da đầu và kích thích tóc mọc nhanh.
 • Hương nhu: Có hơn 60% Eugenol để tạo mùi hương thơm mát, kháng viêm và giảm đau, đồng thời nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc.
 • Hà thủ ô: Tăng cường tổng hợp Melanin, ngăn ngừa tình trạng tóc lão hóa và tóc bạc sớm.
 • Cỏ mần trầu: Chứa Flavonoid chống oxy hóa, bảo vệ tóc khỏi lão hóa và Palmitoyl giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.
 • Tràm trà: Tăng cường tuần hoàn máu, kích thích nang tóc và thúc đẩy quá trình tóc mọc. Đồng thời kháng khuẩn, chống viêm, giúp da đầu sạch sẽ và hấp thụ dưỡng chất hiệu quả.
Dầu gội thảo mộc giúp làm sạch và nuôi dưỡng cho tóc hiệu quả
Dầu gội thảo mộc giúp làm sạch và nuôi dưỡng cho tóc hiệu quả

Lợi ích khi dùng dịch vụ gia công dầu gội đầu thảo mộc

Dịch vụ gia công dầu gội thảo mộc mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Từ đó giúp chủ đầu tư xây dựng thương hiệu bền vững và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là một số lợi ích chính khi sản xuất dầu gội đầu thảo mộc:

 • Tiết kiệm chi phí: Khi gia công dầu gội, doanh nghiệp không cần phải đầu tư vào máy móc, nhà xưởng hay nhân công. Việc này giúp chủ đầu tư giảm bớt gánh nặng tài chính, tập trung nguồn lực vào các hoạt động khác như marketing và phát triển thị trường.
 • Đa dạng công thức: Chủ đầu tư có thể lựa chọn công thức sẵn có hoặc yêu cầu đối tác gia công phát triển công thức mới. Từ đó có thể phát triển những sản phẩm độc quyền, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường.
 • Thời gian nhanh chóng: Dịch vụ gia công dầu gội đầu thảo mộc giúp các doanh nghiệp nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn, đáp ứng nhanh các xu hướng thị trường thay đổi liên tục.

Xem thêm: Địa chỉ gia công dầu gội thảo dược uy tín

Lưu ý khi gia công dầu gội thảo mộc

Khi quyết định gia công dầu gội đầu thảo mộc, có một số yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý để đảm bảo sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu chất lượng mà còn tuân thủ tiêu chuẩn pháp lý hiện hành. Những vấn đề mà chủ đầu tư cần lưu ý sản xuất dầu gội thảo mộc như sau:

 • Lựa chọn đơn vị gia công uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu gội đầu. Đối tác cần nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó.  
 • Đảm bảo mọi công thức, thành phần đều phù hợp với quy định hiện hành và không gây hại cho người tiêu dùng.
 • Dầu gội đầu cần phải trải qua các bước kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả và an toàn.
Một số điều cần lưu ý khi gia công dầu gội đầu thảo mộc
Một số điều cần lưu ý khi gia công dầu gội đầu thảo mộc

Xem thêm: Xưởng gia công dầu gội thảo dược tại Miền Bắc

Quy trình sản xuất dầu gội đầu thảo mộc

Quy trình gia công dầu gội thảo mộc được xây dựng một cách khoa học và bài bản, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các bước trong quy trình gia công được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. 
 • Bước 2: Nghiên cứu công thức.
 • Bước 3: Lựa chọn nguyên liệu thảo mộc chất lượng. 
 • Bước 4: Gia công dầu gội đầu thảo mộc theo tiêu chuẩn GMP. 
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng. 
 • Bước 6: Giao hàng an toàn.

Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu thảo mộc an toàn

Khi gia công dầu gội thảo mộc, việc “chọn mặt gửi vàng” tại đơn vị uy tín và có kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng. Nam dược Hải Long là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị muốn gia công dầu gội với nhiều ưu điểm nổi bật: 

 • Nam dược Hải Long có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất dầu gội đầu thảo mộc. Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu phức tạp và có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Nam dược Hải Long tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn GMP trong quy trình sản xuất, đảm bảo mỗi lô dầu gội thảo mộc không chỉ an toàn mà còn có hiệu quả cao. 
 • Nhà máy của Nam dược Hải Long được trang bị công nghệ hiện đại, giúp sản xuất dầu gội thảo mộc một cách hiệu quả, bảo toàn tối đa dưỡng chất có lợi trong các thành phần tự nhiên.
 • Nam dược Hải Long có khả năng tùy biến cao, từ công thức đến bao bì để phù hợp với yêu cầu đặc biệt của khách hàng. 
 • Mỗi lô sản phẩm tại Nam dược Hải Long đều trải qua các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất mới được giao đến tay khách hàng. 
Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu thảo mộc chất lượng cao
Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu thảo mộc chất lượng cao

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Nam dược Hải Long

Kết luận

Dầu gội thảo mộc có công dụng làm sạch, chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả. Khi gia công những sản phẩm hiệu quả và an toàn sẽ giúp các doanh nghiệp mỹ phẩm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Nam dược Hải Long tự hào là một trong những đơn vị gia công dầu gội đầu thảo mộc uy tín, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ của Nam dược Hải Long, chủ đầu tư có thể tham khảo dòng sản phẩm dầu gội MeiMei mà chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm này được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến, sử dụng nguyên liệu an toàn, giúp làm sạch sâu và dưỡng tóc mềm mượt hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu gia công dầu gội thảo mộc, liên hệ với Nam dược Hải Long ngay hôm nay để bắt đầu hành trình phát triển sản phẩm thảo mộc độc quyền. 

⚜️ Nam dược Hải Long  – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh