Gia công sữa rửa mặt

Hải Long JSC

Liên hệ

Nhu cầu sản phẩm

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng phổ biến và ngày một nâng cao. Vì thế mà thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam ngày càng đa dạng về loại sản phẩm và các sản phẩm từ rất nhiều nước trên thế giới.Các sản phẩm chăm sóc da mà phụ nữ thường sử dụng: sữa rửa mặt (77%), nước tẩy trang (66%), toner (36%), kem dưỡng ẩm (37%). Tuy nhiên, một điều gây chú ý là tỉ lệ người không sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da do không biết lựa chọn sản phẩm phù hợp chiếm tỉ lệ cao (32%), cao hơn cả lý do vì bận nên không thể chăm sóc da.

Hải Long JSC

Gia công sữa rửa mặt với Hải Long

 

Nam Dược Hải Long chuyên gia công các dòng sữa rửa mặt với công dụng phù hợp với nhiều loại da khác nhau và khí hậu tại Việt Nam.

Bên cạnh công dụng làm sạch hiệu quả thì các công thức sữa rửa mặt tại Nam Dược Hải Long đều đảm bảo tiêu chí độ pH chuẩn đồng thời bổ sung thêm nhiều chiết xuất khác nhau giúp: cấp ẩm, se khít lỗ chân lông, cải thiện da lão hóa mang lại làn da trắng sáng, mịn màng.

Gia công, sản xuất sữa rửa mặt tại Nam Dược Hải Long đều theo quy trình khép kín, với sự giám sát của của các chuyên gia. 

Bao bì sản phẩm

Dựa vào đặc trưng riêng của từng dạng thể sữa rửa mặt mà Nam Dược Hải Long sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mẫu bao bì phù hợp với giá cả tốt nhất và hợp trend nhất trên thị trường hiện tại.

Thông thường, khi lựa chọn bao bì cho sữa rửa mặt sẽ sử dụng: dạng tuýp phổ thông, dạng tuýp có vòi bấm, dạng chai có vòi xịt…

Bên cạnh đó Nam Dược Hải Long còn hỗ trợ khách hàng Thiết kế phù hợp cho sản phẩm khách hàng gia công tại công ty. 

Việc in ấn bao bì, Nam Dược Hải Long hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z cho ra sản phẩm cuối cùng.

Hải Long JSC coi mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần của mình!

~ Thanh Giang CEO

Loại sản phẩm

HAILONG

Dạng kem sữa/bọt

Sữa rửa mặt dạng kem là loại sữa rửa mặt có thành phần dầu, nhưng đã được pha trộn với nước. Dưới dạng chất liệu kem đặc, thường được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và đặc biệt nó được dùng cho dành cho da khô, da lão hóa.

HAILONG

Dạng gel bọt/không bọt

Sữa rửa mặt dạng gel là loại sữa rửa mặt dạng dung dịch keo đặc có độ nhớt của một chất lỏng, khi dùng sẽ không tạo bọt hoặc rất ít bọt với thành phần chính của sữa rửa mặt dạng gel là nước.

Chiết xuất

Đối với sản phẩm sữa rửa mặt, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Nam Dược Hải Long sẽ bổ sung các chiết xuất cho phù hợp:

  • Tràm trà, trà xanh, nghệ: Kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu da mụn…
  • Chiết xuất mật ong, trái cây: Làm sạch tế bào chết, phục hồi da, dưỡng trắng…
  • Chiết xuất nha đam, bơ, tảo biển, Hoa ly ly : Cấp ẩm, ngăn ngừa lão hóa da…

Điểm độc đáo của mặt nạ sản xuất tại Nam Dược Hải Long

01

Sở hữu công nghệ cho mùi hương độc đáo

02

Đa dạng về thành phần

03

Có nhiều công dụng độc đáo khác nhau

Lý do nên lựa chọn Hải Long JSC

Liên hệ sản xuất

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách tới Nam Dược Hải Long