Một trong những xu hướng chăm sóc tóc mới xuất hiện trong thời gian gần đây là sử dụng dầu gội đầu chứa collagen. Loại protein tự nhiên này có công dụng tăng cường độ đàn hồi cho tóc. Đón đầu xu hướng, Nam dược Hải Long  cung cấp dịch vụ gia công dầu gội đầu collagen gia tăng dưỡng chất, duy trì độ ẩm cho tóc một cách hiệu quả.  

Dầu gội collagen là gì?

collagen là loại protein quan trọng trong cơ thể, có vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi, sức khỏe và sự mềm mại của mái tóc. Dầu gội collagen là sản phẩm dưỡng tóc chứa collagen hoặc các hoạt chất kích thích sản xuất collagen, giúp tóc trở nên chắc khỏe, chống gãy rụng và phục hồi  hư tổn. Ngoài ra, dầu gội collagen cũng chứa các thành phần tự nhiên như dầu dừa, vitamin và chất chống oxy hóa bảo vệ tóc khỏi tác động của môi trường hay hóa chất độc hại.

Dầu gội collagen chăm sóc và bảo vệ tóc hiệu quả
Dầu gội collagen chăm sóc và bảo vệ tóc hiệu quả

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu trị gàu giúp da đầu sạch sẽ, khỏe mạnh

Có nên gia công dầu gội đầu collagen?

Dầu gội đầu collagen ngày càng được ưa chuộng trên thị trường nên nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng gia tăng. Việc gia công dầu gội đầu collagen sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Dưới đây là lợi ích khi chủ đầu tư sản xuất dầu gội đầu collagen:

  • Đáp ứng nhu cầu thị trường: Dầu gội collagen là sản phẩm mới trên thị trường, chưa được nhiều đơn vị sản xuất. Gia công dầu gội đầu collagen tạo ra cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn trong lĩnh vực chăm sóc tóc, giúp doanh nghiệp thâm nhập phân khúc thị trường mới hiệu quả.  
  • Nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng: Thay vì phải tự nghiên cứu và phát triển công thức, đơn vị gia công sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu sản phẩm chất lượng cao một cách nhanh chóng. Điều này chủ đầu tư giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình cung ứng sản phẩm đến thị trường.
  • Công thức độc quyền: Các doanh nghiệp có thể tạo ra công thức dầu gội collagen độc quyền, phù hợp với chiến lược kinh doanh để làm nổi bật sản phẩm trên thị trường. Việc sở hữu công thức độc quyền cũng giúp nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Tiềm năng phát triển kinh doanh lớn: Dầu gội collagen là sản phẩm có tiềm năng phát triển kinh doanh lớn do nguồn cầu ngày càng tăng. Việc gia công dầu gội collagen giúp các doanh nghiệp tận dụng cơ hội thị trường và mở rộng quy mô kinh doanh một cách hiệu quả.
Sản xuất dầu gội đầu collagen giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm chất lượng 
Sản xuất dầu gội đầu collagen giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm chất lượng 

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long – Địa chỉ gia công dầu gội đầu collagen uy tín

Nam dược Hải Long là đối tác gia công dầu gội collagen chất lượng cao. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thị trường để tạo nên những sản phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu người dùng. Nam dược Hải Long đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường nhờ vào những ưu điểm:

Nhà máy chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất của chúng tôi tuân thủ chuẩn CGMP, tọa lạc tại Hải Dương với diện tích rộng  lên đến 2400 mét vuông và vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tân tiến nhất để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra một cách thuận lợi. Với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất được chuyển giao trực tiếp, chúng tôi có khả năng sản xuất lên đến 10 tấn sản phẩm mỗi tháng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Nguyên liệu đạt chuẩn 

Nam dược Hải Long nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu sản xuất từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như GreenTech, Solabia, Codif/Pháp, Lonza/Mỹ và Châu Âu theo yêu cầu cụ thể. Tất cả nguyên liệu đều được sử dụng để gia công dầu gội đầu như collagen và các dưỡng chất được cung cấp giấy chứng nhận an toàn như MSDS, COA.

Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công dầu gội đầu collagen trọn gói giúp khách hàng tối ưu thời gian sản xuất dầu gội từ giai đoạn ý tưởng đến khi sản phẩm ra mắt thị trường. Dịch vụ này đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện bởi một đối tác duy nhất, giúp sản phẩm có chất lượng đồng đều. Từ đó giúp các thương hiệu tập trung vào hoạt động marketing, bán hàng một cách hiệu quả.

Nam dược Hải Long sản xuất dầu gội đầu collagen trọn gói
Nam dược Hải Long sản xuất dầu gội đầu collagen trọn gói

Sản phẩm chất lượng

Nam dược Hải Long thừa kế và áp dụng công thức dầu gội từ Châu Âu, mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Đội ngũ chuyên gia tại Nam dược Hải Long không ngừng nghiên cứu và phát triển, tạo ra các dòng sản phẩm phẩm tiêu chuẩn Châu Âu nhưng vẫn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Hỗ trợ dài hạn

Nam dược Hải Long hỗ trợ khách hàng dài hạn sau khi sản phẩm ra mắt. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp khách hàng giải quyết các thách thức và tối ưu hóa sản phẩm để đạt được hiệu quả kinh doanh tối đa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm nhanh chóng.

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu tóc hỗn hợp tại Nam dược Hải Long

Giá thành cạnh tranh

Nam dược Hải Long hỗ trợ khách hàng gia công dầu gội đầu collagen với mức chi phí phải chăng. Chúng tôi tận dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hoá quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí không cần thiết. 

Dầu gội đầu collagen là sản phẩm mới trên thị trường những được nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu các doanh nghiệp có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng thị hiếu người dùng sẽ có khả năng phát triển vượt bậc và chiếm lĩnh thị trường. Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm đối tác gia công dầu gội đầu collagen hãy liên hệ với Nam dược Hải Long ngay hôm nay.

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

  • Website: namduochailong.com
  • Hotline: 0976.677.888
  • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
  • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
  • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh