Gia công sản xuất mặt nạ chăm sóc da mặt

Hải Long JSC

Liên hệ

Nhu cầu sản phẩm

Nhờ ảnh hưởng của ngành công nghệ làm đẹp Hàn Quốc và Nhật Bản, phụ nữ Việt ngày càng quan tâm và do đó đầu tư hơn vào mỹ phẩm đặc biệt là các sản phẩm dưỡng da. Dưỡng da mặt 92 % giá trị thị trường: Trị mụn, Mặt nạ, rửa mặt, kem dưỡng da cao nhất trong phân khúc này với 46 % giá trị thị trường, dưỡng môi, chống lão hóa.

Hải Long JSC

Tiềm năng mặt nạ dưỡng da

Đắp mặt nạ là một trong những bước làm đẹp mà ai cũng thích, mặt nạ không chỉ giúp cải thiện tốt các vấn đề về da mà còn đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn, giảm mệt mỏi cho người sử dụng. Chính vì thế, mặt nạ trở thành 1 trong những item dưỡng da không thể thiếu đối với nhiều người.

Nắm bắt nhu cầu hiện tại, Nam Dược Hải Long nhận gia công đa dạng các loại mặt nạ với các tinh chất,chiết xuất để phù hợp với nhiều đối tượng với mục đích sử dụng khác nhau:

  • Tinh chất Lô hội : Dưỡng ẩm, dưỡng trắng…
  • Chiết xuất Trà xanh: Làm sạch, tẩy tế bào chết, thanh lọc da…
  • Tinh chất Bơ : cấp ẩm, tái tạo, trẻ hóa da…
  • Tinh chất Honey : Loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, tế bào chết, mụn cám trên da.

Khách hàng có thể lựa chọn loại mặt nạ phù hợp với nhu cầu với định hướng thương hiệu của mình với sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ Nam Dược Hải Long.

Bao bì sản phẩm

Với nhiều dạng thể khác nhau nên mỗi loại mặt nạ sẽ phù hợp với từng loại bao bì khác nhau

Hải Long JSC coi mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần của mình!

~ Thanh Giang CEO

Loại sản phẩm

HAILONG

Mặt nạ rửa

Mặt nạ rửa là một dạng mặt nạ trong suốt hoặc có màu và được bảo quản dưới dạng tuýp hoặc hũ,.. Mặt nạ rửa chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da.

HAILONG

Mặt nạ miếng

Mặt nạ miếng gồm 2 thành phần chính cấu tạo nên là phần mặt nạ có thiết kế theo hình dạng của khuôn mặt , và các dưỡng chất có lợi cho làn da dưới dạng serum ..

Chiết xuất

Gia công mặt nạ ở Nam Dược Hải Long sẽ có nhiều lựa chọn về thành phần, chiết xuất trong sản phẩm, với công dụng dưỡng ẩm, cấp nước (HA, Aloe vera, Avocado …), công dụng chống lão hóa (Alpha Arbutin, hoa hồng , trà xanh, honey…), công dụng dưỡng trắng (Vitamin A, B3, tảo  biển, ngọc trai…), hút dầu, giảm mụn (tràm trà, bạc hà, trà xanh…).

Điểm độc đáo của mặt nạ sản xuất tại Nam Dược Hải Long

01

Sở hữu công nghệ cho mùi hương độc đáo

02

Đa dạng về thành phần

03

Có nhiều công dụng độc đáo khác nhau

Lý do nên lựa chọn Hải Long JSC

Liên hệ sản xuất

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách tới Nam Dược Hải Long