Gia công kem chống nắng

Hải Long JSC

Liên hệ

Tiềm năng phát triển của thị trường kem chống nắng

Thị trường kem chống nắng đang trở thành phân khúc quan trọng và đáng chú ý trong ngành chăm sóc da. Với sự gia tăng nhận thức về tác hại của tia cực tím cùng nhu cầu bảo vệ da và chăm sóc sức khỏe, ngành công nghiệp kem chống nắng đang có xu hướng phát triển “bùng nổ” với các chỉ số tăng trưởng ấn tượng.

Theo Metric.vn – Nền tảng số liệu Ecommerce, tổng doanh thu sản phẩm kem chống nắng trên sàn TMĐT Shopee trong năm qua đạt hơn 1.149,5 tỷ đồng với 16 nghìn cửa hàng có đơn hàng phát sinh. Số lượng sản phẩm bán ra lên đến hơn 5 triệu đơn vị. Doanh thu này tăng 13,99% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện nay, thị trường kem chống nắng có sự tham gia của nhiều thương hiệu, cung cấp vô vàn sản phẩm với xếp hạng SPF, công thức và tính năng bổ sung khác nhau. Tuy nhiên, thị trường cung ứng đang dần trở nên bão hòa, khách hàng thường gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các nhãn hiệu và sản phẩm. Trong bối cảnh này, việc gia công kem chống nắng độc quyền, sáng tạo cùng chiến lược tối ưu chi phí, hạ giá thành sẽ là “con át chủ bài” để chủ đầu tư bứt phá dẫn đầu.

Hải Long JSC

Quy trình gia công kem chống nắng tại Nam dược Hải Long

Bước 1: Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu và tư vấn chuyên sâu về dịch vụ gia công kem chống nắng phù hợp.

Bước 2: Đội ngũ chuyên gia tiến hành phát triển mẫu thử dựa trên yêu cầu. Sau khi khách hàng thử nghiệm sản phẩm, nếu có bất kỳ phản hồi nào, Nam dược Hải Long sẽ điều chỉnh công thức theo yêu cầu.

Bước 3: Khi mẫu sản phẩm được chấp thuận, Nam dược Hải Long và khách hàng sẽ thảo luận chi tiết về các điều khoản trong hợp đồng gia công. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sản xuất.

Bước 4: Nam dược Hải Long sẽ tiến hành gia công kem chống nắng và đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn đã được ký kết trong hợp đồng.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được chuyển giao tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Gia công kem chống nắng chất lượng tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long gia công kem chống nắng với quy trình công nghệ tiên tiến tại nhà máy hơn 2000m2 đạt chuẩn CGMP cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ quốc tế.

Tại Nam dược Hải Long, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm kem chống nắng đưa ra thị trường đều được kiểm chứng về chất lượng, đảm bảo ổn định về tính chất và mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Chỉ số chống nắng của các sản phẩm tại Nam Dược Hải Long đạt chuẩn cao, đáp ứng yêu cầu về SPF50/PA+++ nhằm mang lại sự bảo vệ toàn diện cho da trước tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Các loại kem chống nắng gia công tại Nam dược Hải Long được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phòng R&D. Công thức được xây dựng và hoàn thiện theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo không chứa hóa chất gây hại, không gây dị ứng hay nổi mụn, an toàn cho mọi loại da.

Khi chọn gia công kem chống nắng tại Nam dược Hải Long, quý khách sẽ nhận được hỗ trợ toàn diện từ khâu tư vấn, sản xuất, thiết kế bao bì sản phẩm, vận chuyển, hỗ trợ giải pháp kinh doanh, thực hiện công bố sản phẩm và các thủ tục pháp lý. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng và các điều kiện cần thiết để đưa sản phẩm ra thị trường một cách thuận lợi.

Hải Long JSC coi mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần của mình!

~ Thanh Giang CEO

Loại sản phẩm

HAILONG

Dạng kem

Đây là dạng phổ biến nhất trên thị trường với ưu điểm hòa trộn đồng đều các hoạt chất chống nắng có trong kem.

HAILONG

Dạng sáp/thỏi

Sự ra đời của sáp chống nắng mang đến một trải nghiệm mới mẻ khi chị em phụ nữ đã quá quen với các sản phẩm chống nắng dạng sữa hay kem

Chiết xuất

Ngoài công dụng chống các tia UV bảo vệ da với nhu cầu tiện dụng, tích hợp các chức năng, chúng ta có thê điều chỉnh thêm các chiết xuất thêm vào sản phẩm chống nắng giúp sản phẩm chống nắng có khả năng khác như dưỡng ẩm (Chiết xuất lô hội), dưỡng trắng (Chiết xuất Cúc la mã ), căng da  Vitamin E)

Điểm độc đáo khi sản xuất mỹ phẩm tại Nam Dược Hải Long

01

Sở hữu công nghệ cho mùi hương độc đáo

02

Đa dạng về thành phần

03

Có nhiều công dụng độc đáo khác nhau

Lý do nên lựa chọn Hải Long JSC

Liên hệ sản xuất

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách tới Nam Dược Hải Long