Gia công kem chống nắng

Hải Long JSC

Liên hệ

Nhu cầu sản phẩm

Kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da hầu như không thể thiếu trong túi đồ của chị em phụ nữ, đặc biệt là ở các nước nắng gắt như Việt Nam. Theo Fact.MR , thị trường Đông Á và Nam Á là một trong những khu vực sinh lợi nhất trên thị trường và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ gần 8% trong giai đoạn 2020-2030. Chi tiêu bình quân đầu người ở khu vực này dự kiến ​​sẽ tăng ở các thị trường như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia do chi tiêu cao hơn cho các sản phẩm chống nắng cho tóc và da.

Hải Long JSC

Tiềm năng

Chống nắng là một trong những việc cần thiết nhất để bảo vệ làn da của bạn.Chúng ta không nên tiếp xúc ánh nắng mặt trời nếu thiếu đi lớp chống nắng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống nắng trên thị trường, phù hợp với nhiều loại da.

Nam Dược Hải Long gia công, sản xuất sản phẩm chống nắng cho khách hàng theo tiêu chí an toàn từ thiên nhiên, hiệu quả với thông số thật đã được kiểm chứng.Chỉ số chống nắng của sản phẩm tại Nam Dược Hải Long là SPF50/PA+++

Bao bì sản phẩm

Với tính chất hoá học đặc biệt của chất ruột, kem chống nắng thường được chứa trong các lớp bao bì đặc biệt hơn các sản phẩm thông thường khác.

Đối với nhựa thì chai, tuýp nhựa là sản phẩm nhựa 5 lớp, ngoài ra còn có thể sử dụng chai thuỷ tinh.

Đối với sản phẩm chống nắng dạng sáp, chất ruột sẽ được lót vào bên trong.

Liên hệ tư vấn trực tiếp miễn phí.

Hải Long JSC coi mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần của mình!

~ Thanh Giang CEO

Loại sản phẩm

HAILONG

Dạng kem

Đây là dạng phổ biến nhất trên thị trường với ưu điểm hòa trộn đồng đều các hoạt chất chống nắng có trong kem.

HAILONG

Dạng sáp/thỏi

Sự ra đời của sáp chống nắng mang đến một trải nghiệm mới mẻ khi chị em phụ nữ đã quá quen với các sản phẩm chống nắng dạng sữa hay kem

Chiết xuất

Ngoài công dụng chống các tia UV bảo vệ da với nhu cầu tiện dụng, tích hợp các chức năng, chúng ta có thê điều chỉnh thêm các chiết xuất thêm vào sản phẩm chống nắng giúp sản phẩm chống nắng có khả năng khác như dưỡng ẩm (Chiết xuất lô hội), dưỡng trắng (Chiết xuất Cúc la mã ), căng da  Vitamin E)

Điểm độc đáo khi sản xuất mỹ phẩm tại Nam Dược Hải Long

01

Sở hữu công nghệ cho mùi hương độc đáo

02

Đa dạng về thành phần

03

Có nhiều công dụng độc đáo khác nhau

Lý do nên lựa chọn Hải Long JSC

Liên hệ sản xuất

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách tới Nam Dược Hải Long