Đời sống kinh tế và xã hội tại tỉnh Bắc Ninh có sự phát triển mạnh mẽ với sự tăng trưởng của các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, dịch vụ. Sự phát triển này giúp nâng cao đời sống và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của người dân.  

Bên cạnh đó, hằng ngày mọi người tiếp xúc trực tiếp với nhiều yếu tố gây hại cho da như khói bụi, tia UV, các chất độc hại trong môi trường công nghiệp,…. Do do, sữa rửa mặt đóng vai trò quan trọng để bảo vệ và duy trì sức khỏe làn da. Hiểu rõ vấn đề này, Nam dược Hải Long đã cung cấp dịch vụ gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh, tạo nên những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng. 

Mật độ đơn vị gia công sữa rửa mặt tại Bắc Ninh

Hiện nay, Bắc Ninh có mật độ đơn vị gia công sữa rửa mặt khá cao. Ngành làm đẹp và chăm sóc da tại Bắc Ninh khá phát triển cả về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng. Điều này thu hút nhiều doanh nghiệp gia công sữa rửa mặt mở nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp gia công đã thúc đẩy sự đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Từ đó mang lại lợi ích cho nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh có nhiều đơn hỗ trợ sản xuất sữa rửa mặt
Bắc Ninh có nhiều đơn vị hỗ trợ sản xuất sữa rửa mặt

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt Hải Dương tại Nam dược Hải Long

Tiêu chí chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh

Hiện nay, tại Bắc Ninh có nhiều đơn vị sản xuất sữa rửa mặt đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Để lựa chọn được đối tác phù hợp nhất, chủ đầu tư có thể dựa vào các yếu tố:

 • Đảm bảo đơn vị sản xuất sữa rửa mặt đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn.
 • Nhà đầu tư nên hợp tác với địa chỉ gia công giàu kinh nghiệm, có uy tín được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.
 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP, trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất của nhà đầu tư.
 • Đơn vị gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh hỗ trợ thiết kế bao bì, nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất.
 • Bạn nên xem xét đánh giá cũng như kinh nghiệm của các khách hàng trước đối với đơn vị gia công để có cái nhìn tổng quan về chất lượng và dịch vụ.
Tiêu chí đánh giá đơn vị sản xuất sữa rửa mặt uy tín tại Bắc Ninh
Tiêu chí đánh giá đơn vị sản xuất sữa rửa mặt uy tín tại Bắc Ninh

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt da mụn giảm viêm nhiễm, sưng tấy

Các bước gia công sữa rửa mặt tại Nam dược Hải Long

Tuy có trụ sở tại Hà Nội và nhà máy ở Hải Dương nhưng công ty Nam dược Hải Long vẫn được nhiều chủ đầu tư ở Bắc Ninh tìm tới vì chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh theo quy trình chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, Nam dược Hải Long sẽ tiếp nhận những yêu cầu khách hàng và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công của chúng tôi.
 • Bước 2: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tiến hành nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó sản xuất mẫu thử để khách hàng trải nghiệm và đưa ra phản hồi để Nam dược Hải Long điều chỉnh cũng như hoàn thiện công thức sản phẩm.
 • Bước 3: Sau khi mẫu thử được chốt, chúng tôi và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. Nội dung hợp đồng đề cập đến mọi chi tiết thông tin về chi phí, sản xuất, kiểm nghiệm, các yêu cầu pháp lý khác,…
 • Bước 4: Nam dược Hải Long sản xuất sữa rửa mặt theo hợp đồng đã thỏa thuận. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng quay phim, chụp hình và các dịch vụ hậu sản xuất khác nếu cần.
 • Bước 5: Nam Dược Hải Long cam kết giao hàng đến tay khách hàng đúng thời hạn và đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn. Tỉnh Hải Dương đến Bắc Ninh chỉ cách nhau khoảng 30km, với mạng lưới giao thông phát triển, thuận lợi nên việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng..
Quy trình sản xuất sữa rửa mặt chuyên nghiệp tại Nam dược Hải Long
Quy trình sản xuất sữa rửa mặt chuyên nghiệp tại Nam dược Hải Long

Ưu điểm gia công sữa rửa mặt tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long cung cấp đến khách hàng dịch vụ gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh trọn gói. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo quy định Bộ Y Tế, mang lại hiệu quả tối ưu. 

Nghiên cứu sản phẩm

Đội ngũ chuyên gia của Nam dược Hải Long có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sữa rửa mặt. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu sản phẩm. Từ đó đề xuất về công thức, thành phần và quy trình sản xuất phù hợp, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng tốt mục tiêu của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý

Nam dược Hải Long sản xuất sữa rửa mặt tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết để sữa rửa mặt được ra mắt theo đúng quy định.

Nam dược Hải Long hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý
Nam dược Hải Long hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý

Thiết kế bao bì

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh, Nam dược Hải Long còn hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm, in tem nhãn,…. Chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ và tập trung tạo ra những loại bao bì ấn tượng, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cũng như ghi điểm trong lòng người tiêu dùng. 

Thiết bị sản xuất tiên tiến

Nam dược Hải Long tự hào sở hữu một hệ thống nhà máy gia công sữa rửa mặt quy mô lên đến 2400 mét vuông. Dây chuyền và máy móc sản xuất tân tiến, nhập khẩu chính hãng. Quy trình sản xuất được tự động hóa giúp hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Nam dược Hải Long luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng để sản xuất sữa rửa mặt chất lượng cao, đáp ứng tốt mục tiêu kinh doanh của các chủ đầu tư. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ gia công sữa rửa mặt Bắc Ninh trọn gói, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức:

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh