Hải Dương là tỉnh thành có vị trí địa lý thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội và Hải Phòng. Khi kinh tế ngày càng phát triển, xã hội hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp cũng được mọi người quan tâm hơn. Sữa rửa mặt đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hằng ngày của mọi người. Để đáp ứng nhu cầu trên thị trường, Nam dược Hải Long đã xây dựng nhà máy gia công sữa rửa mặt Hải Dương giúp khách hàng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị gia công sữa rửa mặt Hải Dương đáng tin cậy

Để đánh giá đơn vị sản xuất sữa rửa mặt tại Hải Dương uy tín, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Xem xét uy tín và danh tiếng của đơn vị gia công. Bạn nên hợp tác với nhà sản xuất được khách hàng trước đánh giá tốt.
 • Sữa rửa mặt phải đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho người dùng.
 • Đơn vị gia công sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện một cách chính xác.
 • Đơn vị gia công sữa rửa mặt Hải Dương nên có quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói sản phẩm cuối cùng.
 • Nhà sản xuất cần có dịch vụ hậu mãi tốt, giải đáp thắc mắc của khách hàng, xử lý vấn đề nhanh chóng.
Chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt Hải Dương dựa vào uy tín và kinh nghiệm
Chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt Hải Dương dựa vào uy tín và kinh nghiệm

Xem thêm: Nam dược Hải Long – Công ty gia công sữa rửa mặt quận Ba Đình

Nam dược Hải Long gia công loại sữa rửa mặt nào?

Hiện nay, Nam Dược Hải Long có nhà máy gia công mỹ phẩm đặt tại Hải Dương với diện tích lên tới hơn 2000m2. Nam dược Hải Long chuyên nghiên cứu, sản xuất các loại sữa rửa mặt dạng kem sữa/bọt và dạng gel bọt/không bọt.

 • Dạng kem sữa/bọt: Sữa rửa mặt dạng kem tạo bọt là sản phẩm có thành phần chứa dầu, được pha trộn với nước để tạo thành một chất lỏng có dạng kem đặc. Sản phẩm được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chăm sóc da, đặc biệt phù hợp cho da khô, da lão hóa.
 • Dạng gel bọt/không bọt: Sữa rửa mặt dạng gel có dạng dung dịch keo đặc và độ nhớt của một chất lỏng. Khi sử dụng, sản phẩm này không tạo bọt hoặc tạo ra rất ít bọt. Thành phần chính của sữa rửa mặt dạng gel thường là nước, được sử dụng để làm sạch da một cách nhẹ nhàng.
Nam dược Hải Long sản xuất đa dạng loại sữa rửa mặt
Nam dược Hải Long sản xuất đa dạng loại sữa rửa mặt

Xem thêm: Nam dược Hải Long – Gia công sữa rửa mặt Quận 10 độc quyền

Ưu điểm khi gia công sữa rửa mặt Hải Dương tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long là từ hào đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sữa rửa mặt. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ vào những ưu điểm nổi bật:

Quá trình gia công chuyên nghiệp

Nam dược Hải Long gia công sữa rửa mặt Hải Dương theo quy trình chuyên nghiệp. Tất cả các bước được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng tốt mọi yêu cầu và mong đợi từ phía khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ sản xuất sữa rửa mặt tại Nam dược Hải Long gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận chi tiết yêu cầu khách hàng và tư vấn.
 • Bước 2: Nghiên cứu và sản xuất mẫu thử.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Sản xuất sản phẩm.
 • Bước 5: Giao hàng.

Nguyên liệu cao cấp

Chúng tôi nhập nguyên liệu gia công sữa rửa mặt trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như GreenTech, Solabia, Codif/Pháp, Lonza/Mỹ và Châu Âu theo sự chỉ định cụ thể. Đối với mỗi lô nguyên liệu, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy chứng nhận từ các nhà cung cấp như MSDS (Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất) và COA (Bảng phân tích thành phần sản phẩm, bảo đảm an toàn nguyên liệu).  

Nhà máy đạt chuẩn

Nhà máy sản xuất của Nam dược Hải Long tuân thủ chuẩn CGMP (Good Manufacturing Practice), đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nhất. 

Nhà máy đặt tại tỉnh Hải Dương với quy mô rộng lớn đạt 2400 mét vuông và vốn đầu tư vượt qua con số 20 tỷ. Công suất gia công của nhà máy lên đến 10 tấn mỗi tháng, đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn của mọi khách hàng.

Nam dược Hải Long sản xuất sữa rửa mặt tại nhà máy đạt chuẩn CGMP
Nam dược Hải Long sản xuất sữa rửa mặt tại nhà máy đạt chuẩn CGMP

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công sữa rửa mặt Hải Dương trọn gói, đảm bảo rằng quá trình sản xuất được tối ưu nhất. Nam dược Hải Long cũng tư vấn, thiết kế và hỗ trợ tìm kiếm bao bì phù hợp, thực hiện in ấn cho bao bì, hộp giấy, tem nhãn theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ về mặt pháp lý như xử lý giấy tờ, giấy công bố sản phẩm và kiểm định sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm tuân thủ mọi quy định pháp lý.

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công sữa rửa mặt Hải Dương hiệu quả cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, mang đến cho họ những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sản xuất sữa rửa mặt hay bất kỳ loại mỹ phẩm nào khác, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh