Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, thu nhập bình quân đầu người tại Ninh Bình cũng được cải thiện đáng kể. Người dân có điều kiện chi tiêu nhiều hơn cho các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, bao gồm cả mỹ phẩm. Thị trường mỹ phẩm tại Ninh Bình được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp gia nhập “sân chơi” hoặc mở rộng kinh doanh.

Sản xuất mỹ phẩm Ninh Bình là hướng đi chiến lược giúp thương hiệu tạo dấu ấn riêng biệt và thu hút khách hàng. Nam dược Hải Long là đơn vị chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Bình, giúp doanh nghiệp tạo nên những sản phẩm độc quyền.

Tiềm năng phát triển khi sản xuất mỹ phẩm Ninh Bình

Thị trường mỹ phẩm Ninh Bình có nhiều tiềm năng phát triển và đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế của Việt Nam. Sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Bình là hướng đi ngách giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh thu. 

Nhu cầu tiêu dùng

Theo thống kê của Euromonitor, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đạt giá trị 2,1 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến sẽ đạt 3,8 tỷ USD vào năm 2026. Trong đó, thị trường mỹ phẩm Ninh Bình góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng này. Ngày càng có nhiều người dân tại Ninh Bình quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp, sẵn sàng đầu tư vào các sản phẩm hiệu quả cao và an toàn.

Người dân Ninh Bình có nhu cầu sử dụng đa dạng các loại mỹ phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng, toner, serum, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc,… Các sản phẩm được cung ứng tại đây có mức giá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người. 

Nhu cầu tiêu dùng mỹ phẩm tại Ninh Bình ngày càng gia tăng
Nhu cầu tiêu dùng mỹ phẩm tại Ninh Bình ngày càng gia tăng

Xem thêm: Sản xuất mỹ phẩm Uông Bí – Tiềm năng phát triển kinh doanh

Cơ hội kinh doanh

Thị trường mỹ phẩm tại Ninh Bình tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và lành tính. Doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm nên tận dụng cơ hội này để tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng nhằm mở rộng thị trường kinh doanh. 

Thuê dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Ninh Bình là giải pháp thông minh giúp thương hiệu nhanh chóng sở hữu sản phẩm độc quyền. Đồng thời, tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian để tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và phát triển vững mạnh trên thị trường tiềm năng này.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn trọn gói tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long là nhà máy sản xuất mỹ phẩm được thành lập từ năm 2006. Sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, Nam dược Hải Long đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, không ngừng cập nhật những kiến thức và xu hướng mỹ phẩm mới để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và giới thiệu dịch vụ. 
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm. 
 • Bước 4: Phát triển công thức và thử nghiệm sản phẩm.
 • Bước 5: Hỗ trợ pháp lý và thủ tục công bố sản phẩm.
 • Bước 6: Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn.
 • Bước 7: Sản xuất mỹ phẩm và đóng gói.
 • Bước 8: Bảo quản và vận chuyển.
Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP tại Nam dược Hải Long
Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP tại Nam dược Hải Long

Xem thêm: Sản xuất mỹ phẩm Cẩm Phả tại Nam dược Hải Long

Tại sao nên sản xuất mỹ phẩm Ninh Bình tại Nam dược Hải Long?

Nam dược Hải Long là một trong những địa chỉ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, Nam dược Hải Long đã hợp tác với hàng nghìn chủ đầu tư trên khắp cả nước. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ vào những giá trị nổi bật như:

 • Đa dạng công thức: Nam dược Hải Long sở hữu hàng loạt công thức mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cập nhật và sáng tạo những công thức mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cao nhằm đa dạng hóa danh mục sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm trọn gói: Tất cả các giai đoạn từ tư vấn, nghiên cứu, sản xuất đến vận chuyển, hỗ trợ sau gia công đều được Nam dược Hải Long hỗ trợ thực hiện.Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết để quý khách có thể kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm
 • Nhà máy đạt chuẩn CGMP: Quá trình sản xuất tự động hóa đến 90%, đạt chuẩn CGMP giúp giảm thiểu rủi ro và sai sót khi gia công mỹ phẩm. Nhà máy  gia công rộng lớn được phân chia thành những khu vực sản xuất rõ ràng và có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 
 • Giá cả cạnh tranh: Nam dược Hải Long tự hào mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm Ninh Bình chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhờ  quy trình khép kín, công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên môn cao.
 • Hỗ trợ vận chuyển: Nhà máy sản xuất của Nam dược Hải Long tại Hải Dương cách Ninh Bình chỉ khoảng 116km. Chúng tôi sẽ vận chuyển mỹ phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng từ 1-2 ngày.
Nam dược Hải Long sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Bình trọn gói
Nam dược Hải Long sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Bình trọn gói

Kết luận

Lựa chọn đối tác sản xuất mỹ phẩm Ninh Bình là yếu tối quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trên thị trường. Do đó, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị gia công để đảm bảo lựa chọn được đối tác tốt nhất. Nam dược Hải Long là nhà sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng. 

Để được tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Ninh Bình phù hợp, quý khách hàng hãy liên hệ với Nam dược Hải Long.

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh