Sự bùng nổ của nhu cầu làm đẹp khiến cho ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, Bắc Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà sản xuất và doanh nghiệp mỹ phẩm. Nam dược Hải Long là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh chuyên nghiệp, cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tiềm năng phát triển khi sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh

Tại tỉnh Bắc Ninh, nền kinh tế phát triển ngày càng mạnh mẽ nhờ có nhiều khu công nghiệp lớn tập trung. Việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp được nhiều người quan tâm. Người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để sở hữu những sản phẩm chất lượng và không gây hại cho da cũng như sức khỏe tổng thể. Đặc biệt, dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo người tiêu dùng.

Đặc biệt, trong thời hiện đại, việc chăm sóc và làm đẹp da đã trở thành một xu hướng phổ biến, không phân biệt độ tuổi. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm, mang đến tiềm năng kinh doanh đáng kể. Chủ đầu tư có thể tận dụng cơ hội này để sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh, tạo nên những sản phẩm độc quyền để tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Từ đó, giữ chân khách hàng bền vững và bứt phá doanh thu. 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm Bắc Ninh có tiềm năng phát triển lớn
Dịch vụ gia công mỹ phẩm Bắc Ninh có tiềm năng phát triển lớn

Xem thêm: Sản xuất mỹ phẩm da nhạy cảm, dễ bị tổn thương và kích ứng

Lưu ý khi chọn gia công mỹ phẩm Bắc Ninh

Để lựa chọn đối tác sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bắc Ninh, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị qua nhiều khía cạnh khác nhau. Từ đó đảm bảo nhà sản xuất đáng tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chủ đầu tư cần nắm rõ những điều dưới đây khi lựa chọn đơn vị gia công:

Đối tác gia công có kinh nghiệm dày dặn

Chủ đầu tư cần lựa chọn nhà sản xuất có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Đặc biệt, ưu tiên các đơn vị được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như GMP và ISO. Đồng thời, chủ đầu tư cũng nên xem xét về các dự án đơn vị sản xuất đã từng thực hiện và phản hồi từ khách hàng trước. Điều này giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về khả năng cung ứng và chất lượng dịch vụ của đối tác sản xuất.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Chủ đầu tư cần yêu cầu nhà sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh cung cấp mẫu thử nghiệm để kiểm tra chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Đồng thời, cần kiểm tra xem đơn vị có báo cáo kiểm định sản phẩm từ cơ quan chức năng không, đảm bảo tính pháp lý và sự an toàn của sản phẩm.

Chủ đầu tư nên chọn đối tác gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng cao

Làm rõ điều khoản hợp đồng

Hợp đồng sản xuất cần minh bạch về các điều khoản liên quan đến thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, số lượng, điều kiện thanh toán,… . Hợp đồng nên được thảo luận kỹ lưỡng và đưa ra các điều khoản cụ thể để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, đặc biệt trong trường hợp có vấn đề phát sinh.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm chiết xuất hoa ly giúp da mềm mại, mịn màng

Dịch vụ hậu mãi dài hạn

Dịch vụ hậu mãi là yếu tố quan trọng chủ đầu tư cần xem xét khi chọn đối tác sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo hành sản phẩm, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh. Điều này giúp chủ đầu tư có thể yên tâm khi gia công mỹ phẩm.

Nam dược Hải Long – Đơn vị sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh uy tín

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Bắc Ninh. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp gia công toàn diện, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Dưới đây là những điểm nổi bật đã củng cố vị thế và uy tín của Nam dược Hải Long trong thị trường gia công mỹ phẩm:

 • Chúng tôi sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế CGMP, đảm bảo an toàn. 
 • Nhà máy sản xuất được trang bị công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả gia công.
 • Nam dược Hải Long ưu tiên sử dụng nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, không gây hại cho da.
 • Nhân viên của chúng tôi không chỉ thành thạo trong quy trình sản xuất mà còn có khả năng nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm mới.
 • Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh trọn gói, từ tư vấn công thức, chọn lựa nguyên liệu, gia công sản phẩm đến vận chuyển và hỗ trợ pháp lý.
 • Khoảng cách từ nhà máy của Nam dược Hải Long tại Hải Dương đến Bắc Ninh khoảng 45km. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm nhận được hàng nhanh chóng sau khi hoàn tất gia công. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với đối tác vận chuyển uy tín đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi dài hạn, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng. Từ đó giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật khi sản xuất mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Kết luận

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Nam dược Hải Long đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm khi tìm kiếm đối tác sản xuất mỹ phẩm Bắc Ninh. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng khách hàng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển thương hiệu bền vững trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia công mỹ phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Nam dược Hải Long ngay.

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh