Hà Nội là một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Nơi đây có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đời sống và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp ngày càng được nâng cao. Trong bối cảnh này, nhiều thương hiệu mỹ phẩm đang tìm kiếm đối tác gia công sữa rửa mặt Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu phát triển sản phẩm, đặc biệt là sữa rửa mặt thiên nhiên. Nam dược Hải Long được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn hợp tác để sản xuất.

1. Tiêu chí chọn công ty gia công sữa rửa mặt Hà Nội 

Tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm, bạn cần tìm hiểu kỹ về các công ty để đảm bảo lựa chọn được đối tác phù hợp nhất cho dự án. Bạn cần chú ý đến một số tiêu chí như nhà máy sản xuất, nguyên liệu gia công, đội ngũ nhân viên và các gói dịch vụ cung cấp. 

1.1. Nhà máy gia công an toàn

Khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm, bạn cần phải xem xét nhà máy sản xuất của họ có đạt chuẩn CGMP hay không. Nhà máy đạt chuẩn cần trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại. Những thiết bị này được kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình gia công mỹ phẩm được thiết kế khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn.

Chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội có nhà máy đạt chuẩn CGMP
Chọn đơn vị sản xuất sữa rửa mặt tại Hà Nội có nhà máy đạt chuẩn CGMP

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín

1.2. Nguyên liệu gia công chất lượng

Các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuấ luôn được kiểm định chất lượng đầy đủ. Đơn vị gia công có trách nhiệm quản lý và kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào. Điều này đảm bảo sản phẩm được gia công đạt yêu cầu của Bộ Y Tế, có chất lượng tốt, hiệu quả cao và không gây kích ứng da. 

1.3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, khi lựa chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội, bạn cũng cần quan tâm đến đội ngũ nhân viên của họ. Đội ngũ sản xuất cần phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tay nghề thành thạo để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất. 

Chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Chọn đơn vị gia công sữa rửa mặt tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

1.4. Đa dạng gói dịch vụ

Bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất mỹ phẩm cung cấp đa dạng trong gói dịch vụ. Điều này giúp quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn dịch vụ gia công phù hợp với nhu cầu, tối ưu hóa chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

2. Nam dược Hải Long – Đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội uy tín nhất

Nam Dược Hải Long là một trong những đơn vị gia công sữa rửa mặt uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sản xuất sữa rửa mặt theo quy trình chuyên nghiệp tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế, các nguyên liệu được nhập khẩu, có chứng nhận an toàn. Sản phẩm được gia công bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Nam dược Hải Long, đảm bảo chất lượng tốt và hiệu quả cao. 

2.1. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Nhà máy sản xuất của Nam Dược Hải Long được xây dựng và hoạt động theo các tiêu chuẩn chất lượng cao của CGMP. Nhà máy được trang bị các thiết bị sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo quy trình gia công diễn ra một cách an toàn. Với quy mô lên đến 2400 m2 và vốn đầu tư 20 tỷ, nhà máy sản xuất của chúng tôi có thể gia công 10 tấn sản phẩm mỗi tháng. 

Nam dược Hải Long gia công - Công ty gia công sữa rửa mặt Hà Nội đạt chuẩn CGMP
Nam dược Hải Long gia công – Công ty gia công sữa rửa mặt Hà Nội đạt chuẩn CGMP

2.2. Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao

Nam Dược Hải Long luôn cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới như GreenTech, Solabia, Pháp, Mỹ,…. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và có giấy chứng nhận an toàn. 

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt tạo bọt mịn dưỡng chất thiên nhiên

2.3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Nam Dược Hải Long đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm. Với sự am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp mỹ phẩm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đảm bảo mỗi sản phẩm gia công đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội  - Nam dược Hải Long có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 
Đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội  – Nam dược Hải Long có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 

2.4. Sản phẩm chất lượng cao

Nam Dược Hải Long kế thừa các gia công công thức mỹ phẩm từ Châu Âu như Pháp, Mỹ. Đồng thời, các chuyên gia của công ty còn không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với làn da người Việt. Mỗi sản phẩm công ty gia công đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CGMP của Bộ Y tế.  

Sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, Nam dược Hải Long là đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành đơn vị gia công sữa rửa mặt Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gia công những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu gia công sữa rửa mặt tại Hà Nội, hãy liên hệ với Nam dược hải Long ngay để được tư vấn chi tiết. 

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

  • Website: namduochailong.com
  • Hotline: 0976.677.888
  • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
  • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
  • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh