Hiện nay, dịch vụ gia công sữa rửa mặt Cần Thơ đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các công ty và đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. Điều này là do sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình skincare hằng ngày của mỗi người. Người dùng thường ưu tiên lựa chọn những dòng sữa rửa mặt từ các loại nguyên liệu lành tính đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. 

Do đó, các chủ đầu tư thường hợp tác với đơn vị gia công để sản xuất sữa rửa mặt độc quyền, cung cấp cho thị trường cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để gia công sữa rửa mặt, hãy đến ngay Nam dược Hải Long.

1. Tiêu chí lựa chọn công ty gia công sữa rửa mặt Cần Thơ?

Tại Cần Thơ hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất sữa rửa mặt. Để lựa chọn được đối tác phù hợp nhất, chủ đầu tư cần lưu ý các tiêu chí sau:

1.1. Nhà máy đạt chuẩn

Đơn vị sản xuất cần có hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, các thiết bị và dây chuyền đạt chuẩn CGMP. Xưởng sản xuất gia công được tổ chức mạch lạc với các phòng chức năng được phân chia riêng biệt. Hệ thống kiểm tra sản phẩm được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn CGMP.

1.2. Nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm đánh giá tốt

Chủ đầu tư nên chọn nơi gia công sữa rửa mặt Cần Thơ được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm và chuyên gia trong ngành. Bạn có thể xem xét những thông tin này trên diễn đàn trực tuyến, mạng xã hội,… Điều này giúp bạn hiểu rõ được dịch vụ cũng như chất lượng đơn vị gia công. 

Xem thêm: Nam dược Hải Long – Gia công sữa rửa mặt Quận 3 trọn gói

1.3. Quy trình chuyên nghiệp

Đơn vị gia công sữa rửa mặt Cần Thơ cần có quy trình sản xuất sữa rửa mặt chuyên nghiệp và chặt chẽ. Các bước gia công được tự động hóa giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Mỗi bước sản xuất đều được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.

Chọn đơn vị sản xuất sữa rửa mặt theo quy trình chuyên nghiệp
Chọn đơn vị sản xuất sữa rửa mặt theo quy trình chuyên nghiệp

1.4. Nguyên liệu an toàn

Đơn vị sản xuất phải sử dụng nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và không chứa các chất độc hại. Mỗi thành phần được sử dụng trong sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. 

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt trọn gói, uy tín tại Nam dược Hải Long

1.5. Đa dạng gói dịch vụ

Địa chỉ gia công cần cung cấp đa dạng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà sản xuất hỗ trợ nghiên cứu công thức, gia công, thiết kế bao bì, tem nhãn và quảng cáo,… Khách hàng có thể chọn từ các gói dịch vụ tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu để có được giải pháp toàn diện và linh hoạt nhất.

2. Nam dược Hải Long – Gia công sữa rửa mặt Cần Thơ

Công ty Cổ phần Nam Dược Hải Long tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sữa rửa mặt chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn và lành tính. Chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt được nhiều chủ đầu tư tại Cần Thơ lựa chọn.

2.1. Quy trình gia công sữa rửa mặt chuyên nghiệp tại Nam dược Hải Long

Quy trình gia công sữa rửa mặt Cần Thơ tại Nam Dược Hải Long được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp gồm các bước:

 • Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu: Nam Dược Hải Long tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm yêu cầu về thành phần, kết cấu, mùi hương, bao bì, số lượng và thời gian giao hàng. Sau đó, các chuyên viên cũng tư vấn thêm để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.
 • Bước 2 Nghiên cứu, sản xuất mẫu thử: Chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và sản xuất mẫu thử dựa trên yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm mẫu thử và các chuyên gia tiếp tục điều chỉnh dựa trên phản hồi từ khách hàng.
 • Bước 3 Ký kết hợp đồng: Khi mẫu thử cuối cùng được chốt, chúng tôi ký kết hợp đồng với khách hàng, cung cấp thông tin minh bạch về quy trình sản xuất, kiểm nghiệm sản phẩm và các hồ sơ pháp lý liên quan.
 • Bước 4 Sản xuất: Chúng tôi thực hiện gia công sữa rửa mặt theo công thức đã thỏa thuận. Đồng thời hỗ trợ khách hàng các công việc liên quan đến quay, chụp hình và dịch vụ hậu sản xuất.
 • Bước 5 Giao hàng: Sản phẩm được giao đến tận tay khách hàng một cách an toàn và đúng thời hạn, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.
Quy trình gia công sữa rửa mặt ở Nam dược Hải Long
Quy trình gia công sữa rửa mặt ở Nam dược Hải Long

2.2. Ưu điểm vượt trội khi gia công sữa rửa mặt tại Nam dược Hải Long

Dịch vụ gia công sữa rửa mặt Cần Thơ của Nam dược Hải Long có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Nam Dược Hải Long sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng trong ngành mỹ phẩm, giúp quá trình sản xuất thuận lợi nhất.
 • Nhà máy sản xuất tại Hải Dương của chúng tôi chuẩn CGMP với diện tích 2400 mét vuông, trang bị máy móc và công nghệ hiện đại. Dây chuyền sản xuất tự động giúp nâng cao hiệu suất gia công.
 • Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, được kiểm định an toàn và được chọn lọc kỹ lưỡng. Mỗi thành phần đều đáp ứng các tiêu chuẩn MSDS và COA.
 • Nam dược Hải Long luôn tối ưu hóa quy trình sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Từ đó mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp phù hợp với ngân sách.
 • Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng đến nơi khách hàng yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách nguyên vẹn và đúng thời hạn.
Gia công sữa rửa mặt ở Nam dược Hải Long phù hợp với ngân sách khách hàng
Gia công sữa rửa mặt ở Nam dược Hải Long phù hợp với ngân sách khách hàng

3. Kết luận

Quá trình gia công sữa rửa mặt tạo nên những sản phẩm độc quyền vừa đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và mang lại nhiều cơ hội giúp các đơn vị kinh doanh nâng cao khả năng cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công sữa rửa mặt Cần Thơ uy tín, hãy lựa chọn dịch vụ sản xuất trọn gói do Nam dược Hải Long cung cấp.

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh