Nam dược Hải Long là đơn vị chuyên sản xuất, gia công nước hoa hồng thiên nhiên theo tiêu chuẩn CGMP và hỗ trợ đầy đủ giấy tờ công bố cho sản phẩm.

Tìm hiểu chung về gia công nước hoa hồng

Nhu cầu thị trường

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người sẽ chú trọng hơn về việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bản thân. Bởi vậy, các sản phẩm mỹ phẩm đã ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của cả nam và nữ.

Minh họa người phụ nữ đang dùng nước hoa hồng để chăm sóc da

Sản phẩm nước hoa hồng là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da, bởi nước hoa hồng giúp cân bằng độ pH tự nhiên, dưỡng ẩm và làm sạch da. Nắm bắt được nhu cầu lớn đối với sản phẩm nước hoa hồng, hiện nay nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm đã tìm đến dịch vụ gia công nước hoa hồng để có được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, đáp ứng được mục đích kinh doanh và nhu cầu của thị trường.

Nguyên liệu và quy trình gia công nước hoa hồng thiên nhiên

Đối với sản phẩm nước hoa hồng, nguyên liệu chính được sử dụng trong quá trình gia công sẽ là các thành phần thiên nhiên như: tinh chất hoa hồng, collagen, hyaluronic acid, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất hoa cúc…, hạn chế hóa chất nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm nước hoa hồng thiên nhiên trước khi xuất hiện trên thị trường sẽ phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm lâm sàng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Các chuyên gia sẽ cân đo đong đếm tỉ mỉ hàm lượng hoạt chất, pha trộn đúng tỉ lệ để đảm bảo sản phẩm đồng đều về chất lượng.

Những tiêu chí khi chọn đơn vị sản xuất nước hoa hồng thiên nhiên 

Hiện nay, dịch vụ gia công nước hoa hồng thiên nhiên rất đa dạng và sôi nổi, để lựa chọn một đơn vị gia công phù hợp, bạn hãy lưu ý những tiêu chí sau đây:

Dây chuyền sản xuất

Nhà máy Nam dược Hải Long có hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị, máy móc dây chuyền hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tiêu chuẩn CGMP & ISO. Nam dược Hải Long đáp ứng nhu cầu gia công đa dạng các dòng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo chi tiết về các dòng sản phẩm được gia công tại Nhà máy Nam dược Hải Long tại đây.

Trình độ kỹ thuật

Các chuyên gia công tác tại Nam dược Hải Long đều là những người có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu những kiến thức về mỹ phẩm và cập nhật nhanh những xu hướng mới, góp phần tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lương và an toàn cho người sử dụng.

Kinh nghiệm sản xuất

Minh họa sản phẩm nước hoa hồng

Một lưu ý khi chọn đơn vị gia công nước hoa hồng thiên nhiên là hãy chọn một đơn vị có kinh nghiệm, đã sản xuất nhiều sản phẩm nước hoa hồng tiêu biểu trên thị trường.

Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh đó, một đơn vị gia công có các chính sách ưu đãi, chiết khấu với số lượng lớn, cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cho sản phẩm.

Gia công nước hoa hồng thiên nhiên tại Nam dược Hải Long

Giữa vô số đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm hiện nay, Nam dược Hải Long là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty CP Nam dược Hải Long được đánh giá là đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, với ưu điểm gia công các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên với công thức đồng quyền, sản phẩm chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế, tiêu chuẩn CGMP và ISO.

Minh họa hình ảnh gia công mỹ phẩm tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long sở hữu những thế mạnh vượt trội khi gia công nước hoa hồng thiên nhiên đó là: sử dụng nguyên liệu thiên nhiên lành tính, nhà máy sản xuất hiện đại theo đạt chuẩn CGMP, công thức độc quyền được xây dựng bởi chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm 20 năm trong ngành mỹ phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm nước hoa hồng với thành phần thiên nhiên và công thức độc quyền để kinh doanh, phân phối, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau đây:

—————————

Công ty CP Nam dược Hải Long – Đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

🚩 Liên hệ hợp tác:

💯 HOTLINE: 0243.791.2521/ 0976.677.888

🚩Nhà máy: 58 Trương Hán Siêu, Phường Nhị Châu, TP Hải Dương

🚩 VPĐD Hà Nội: Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

🚩 VPĐD TP HCM: Số 25 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

🚩 Website : namduochailong.com