Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế quan trọng của Việt Nam. Nơi đây có nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ và công nghiệp. Điều này đã góp phần đưa Hà Nội trở thành một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước. Tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kem chống nắng uy tín khiến chủ đầu tư gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đối tác. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị gia công kem chống nắng hà nội nào, hãy đến ngay Nam dược Hải Long.

Tiêu chí đánh giá đơn vị gia công kem chống nắng Hà Nội đáng tin cậy

Khi tìm kiếm một đơn vị gia công kem chống nắng đáng tin cậy tại Hà Nội, chủ đầu tư cần đánh giá, tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm an toàn, hiệu quả và phù hợp với các yêu cầu thị trường. Chủ đầu tư có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá như sau:

 • Đơn vị gia công phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh và sản xuất từ các cơ quan có thẩm quyền. 
 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn an toàn như CGMP hoặc ISO, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo kem chống nắng có chất lượng tốt.
 • Đơn vị gia công kem chống nắng Hà Nội có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu kiến thức chuyên môn cao trong việc phát triển công thức. Nhân viên sản xuất dày dặn kinh nghiệm giúp quá trình gia công diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 
 • Chủ đầu tư nên hợp tác với địa chỉ sản xuất sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, ưu tiên các thành phần lành tính và an toàn cho da. Nếu có thể, chủ đầu tư nên kiểm tra giấy tờ hay các bằng chứng liên quan đến nguồn gốc nguyên liệu này.
 • Công ty gia công cần có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Chủ đầu tư cũng nên xem xét đánh giá, phản hồi từ khách hàng và đối tác trước đó của đơn vị sản xuất kem chống nắng Hà Nội để đảm bảo sự uy tín. 
Chủ đầu tư nên hợp tác với đơn vị gia công kem chống nắng uy tín tại Hà Nội
Chủ đầu tư nên hợp tác với đơn vị gia công kem chống nắng uy tín tại Hà Nội

Xem thêm: Gia công kem chống nắng trọn gói uy tín tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long gia công loại kem chống nắng nào?

Hiện nay, Nam dược Hải Long hỗ trợ khách hàng 2 dòng sản phẩm kem chống nắng là dạng kem và dạng sáp/thỏi. Mỗi loại kem chống nắng có những đặc điểm riêng biệt như sau:

Dạng kem

Kem chống nắng dạng có kết cấu mềm, dễ tán đều trên da, thẩm thấu nhanh và không gây nhờn rít hay vệt trắng. Kem chống nắng dạng kem thường chứa các thành phần như oxit kẽm hoặc dioxit titan cùng các bộ lọc hóa học để cung cấp bảo vệ rộng rãi từ tia UVA và UVB. 

Dạng sáp/thỏi

Kem chống nắng dạng sáp/thỏi được cô đặc thành dạng thể rắn hoặc bán rắn. Sản phẩm này có khả năng chống nước và mồ hôi rất tốt nên rất phù hợp sử dụng khi tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Nam dược Hải Long gia công kem chống nắng dạng kem và dạng sáp/thỏi
Nam dược Hải Long gia công kem chống nắng dạng kem và dạng sáp/thỏi

Ưu điểm khi gia công kem chống nắng Hà Nội tại Nam dược Hải Long

Khi lựa chọn Nam dược Hải Long làm đối tác gia công kem chống nắng tại Hà Nội, khách hàng sẽ được sản phẩm chất lượng cao vượt ngoài mong đợi. Khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ do Nam dược Hải Long cung cấp với nhiều ưu điểm:

Quá trình sản xuất khép kín

Nam Dược Hải Long sản xuất kem chống nắng theo quy trình khép kín, theo dây chuyền tự động. Chất lượng sản phẩm được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Điều này giúp tối đa hóa hiệu quả của kem chống nắng và đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm.

Nhà máy đạt chuẩn

Cơ sở sản xuất của Nam Dược Hải Long tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn CGMP. Điều này đảm bảo kem chống nắng được sản xuất trong môi trường sạch sẽ, đáp ứng các yêu cầu an toàn khắt khe nhất. 

Xem thêm: Gia công kem chống nắng hoa hồng an toàn, hiệu quả cao

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Nam Dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công kem chống nắng Hà Nội trọn gói bao gồm phát triển công thức, sản xuất, kiểm định chất lượng, đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công kem chống nắng Hà Nội trọn gói
Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công kem chống nắng Hà Nội trọn gói

Chính sách hỗ trợ dài hạn

Nam Dược Hải Long cam kết cung cấp đến khách hàng chính sách hỗ trợ dài hạn. Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Nam dược Hải Long luôn mong muốn duy trì mối quan hệ bền vững với đối tác. 

Vận chuyển nhanh chóng

Nhà máy sản xuất của Nam dược Hải Long tọa lạc tại tỉnh Hải Dương rất gần với Hà Nội. Do đó, sau khi hoàn thành quá trình gia công kem chống nắng, Nam dược Hải Long sẽ vận chuyển sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu thị trường một cách kịp thời.

Trụ sở chính tại Hà Nội

Nam dược Hải Long có trụ sở chính đặt tại Hà Nội nên dễ dàng hỗ trợ và trao đổi trực tiếp với các khách hàng cũng như đối tác trong khu vực. Điều này cũng giúp công ty tận dụng tốt lợi thế về hệ thống giao thông để vận chuyển sản phẩm nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác.

Nam Dược Hải Long là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn gia công kem chống nắng Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình xây dựng thương hiệu phát triển vững mạnh.

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh