Móng Cái nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam và tiếp giáp với Trung Quốc thông qua cầu Bắc Luân. Móng Cái không chỉ là cửa ngõ giao thương quan trọng mà còn là điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm. Trong đó, dịch vụ gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển nhất nhờ sức tiêu thụ ngày càng lớn của người dân địa phương. Nam dược Hải Long là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng với dịch vụ gia công gel tẩy tế bào chết chuyên nghiệp, uy tín.  

Sức mua gel tẩy tế bào chết tại Móng Cái

Với điều kiện thời tiết đặc thù, người dân Móng Cái quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm chăm sóc và cải thiện làn da. Họ đặc biệt ưa chuộng các loại gel tẩy tế bào chết vì khả năng làm sạch sâu mà không gây tổn thương da. Ngoài ra, những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín thường có sức hút lớn và tạo lòng tin cho người tiêu dùng tại đây. 

Ngoài ra, điều kiện thời tiết nóng ẩm mùa hè và khô lạnh mùa đông cùng khói bụi từ môi trường cũng khiến làn da của người dân Móng Cái bị tích tụ dầu thừa, bụi bẩn. Việc tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ giúp loại bỏ tạp chất trên da và cân bằng độ ẩm, từ đó giúp ngăn ngừa hình thành mụn.

Người dân Móng Cái ưa thích sản phẩm gel tẩy tế bào chết từ thương hiệu nổi tiếng

Có thể thấy Móng Cái là thị trường có sức mua lớn. Tuy nhiên, người dân có những yêu cầu khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư cần tìm kiếm đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái có độ uy tín cao để cho ra được các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. 

Mật độ đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái 

Chính quyền địa phương Móng Cái chủ trương coi phát triển du lịch là động lực thúc đẩy kinh tế nên mật độ các đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết tại đây còn khá thưa thớt. Phần lớn các cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Móng Cái thường có diện tích nhỏ, chưa được đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ sản xuất. Do vậy, sản phẩm gia công khó đạt được chất lượng cao, dẫn đến nhiều khó khăn khi cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.

Xem thêm: Nam dược Hải Long gia công gel tẩy tế bào chết cho da mụn

Quy trình gia công gel tẩy tế bào chết tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái trọn gói từ A đến Z theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tư vấn: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý công thức sản phẩm, nguyên liệu, giá cả, …
 • Bước 2: Nghiên cứu mẫu thử: Dựa trên thông tin sau khi tư vấn, đội ngũ R&D của Nam dược Hải Long sẽ phát triển công thức phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử để khách hàng đánh giá về chất lượng, hiệu quả, mùi hương,…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng: Dựa trên sự đồng thuận 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản chỉ rõ về: mức giá, số lượng sản phẩm, chất lượng cần đạt được, thời gian giao hàng, chính sách sau sản xuất,…
 • Bước 4: Sản xuất: Chúng tôi sẽ tiến hành gia công gel tẩy tế bào chết với dây chuyền khép kín và công nghệ hiện đại tại nhà máy chuẩn CGMP. 
 • Bước 5: Kiểm tra và đóng gói: Chúng tôi sẽ kiểm định sản phẩm với các tiêu chí: độ pH, tỷ lệ thành phần, mùi hương,… đảm bảo sản phẩm đúng như cam kết. Sau đó, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu. 
Quy trình gia công gel tẩy tế bào chết chất lượng tại Nam dược Hải Long

Xem thêm: Gia công gel tẩy tế bào chết cho môi giúp môi hồng hào, căng mọng

Ưu điểm khi gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long là một trong những công ty có nhiều lợi thế trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, đặc biệt là gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái. Nam dược Hải Long luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng với các ưu điểm như:

 • Sản phẩm chất lượng cao.
 • Đa dạng sản xuất các loại gel tẩy tế bào chết.
 • Dịch vụ trọn gói.
 • Tư vấn miễn phí 24/7.
 • Mức giá cạnh tranh.
 • Công thức độc quyền.
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì.
 • Gia hàng đúng thời gian.
 • Chính sách bảo hành dài hạn.
Nam dược Hải Long sở hữu trang thiết bị sản xuất tiên tiến

Nam dược Hải Long tự hào là một trong những đơn vị có tuổi đời lâu năm và xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao, Nam dược Hải Long cam kết mang đến cho chủ đầu tư giải pháp gia công gel tẩy tế bào chết Móng Cái tối ưu nhất. Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, hãy lựa chọn dịch vụ trọn gói của Nam dược Hải Long. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh