Những năm gần đây, gel tẩy tế bào chết với công dụng làm sạch, loại bỏ lớp da già cỗi đang trở thành sản phẩm thiết yếu trong chu trình chăm sóc da và tại Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Để thâm nhập và mở rộng thị trường kinh doanh, chủ đầu tư có thể hợp tác với đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng để sở hữu sản phẩm độc quyền.

Đánh giá tiềm năng phát triển khi gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng

Ngành công nghiệp mỹ phẩm Hải Phòng và các thành phố lớn khác đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Điều này góp phần tăng cường sự hiện diện thương hiệu và đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng địa phương. Hải Phòng được đánh giá là thị trường tiêu thụ gel tẩy tế bào chết có quy mô lớn với đa dạng người dùng, trung bình từ 18 – 50 tuổi và mọi giới tính. Đồng thời, sản phẩm gel tẩy tế bào chết cũng dần trở thành sản phẩm tiêu dùng thiết yếu của người dân nơi đây. Bởi các yếu tố khách quan từ môi trường khiến da tích tụ bụi bẩn, dẫn đến đen sạm, thâm nám nếu không được tẩy da chết thường xuyên. Điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng không giới hạn cho các doanh nghiệp mỹ phẩm tại Hải Phòng.  

Người dân Hải Phòng có nhiều sự lựa chọn với gel tẩy tế bào chết

Ngoài ra, Hải Phòng là một trong những thành phố có nhiều cảng quan trọng tại Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động thương mại quốc tế và giao thương hàng hải. Khi gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng đủ chất lượng để xuất khẩu, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế nhờ điều kiện thuận lợi về giao thông. Doanh nghiệp có thể thu lại nguồn lợi nhuận “khổng lồ” nhờ việc phân phối sản phẩm cho thị trường nội địa và quốc tế .

Xem thêm: Gia công gel tẩy tế bào chết táo kích thích tái tạo da

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết 

Việc lựa chọn đối tác gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng quyết định đến sự “sống còn” của doanh nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý về tiêu chí mà đơn vị gia công cần đáp ứng được.

H3: Nhà máy đạt chuẩn CGMP

Đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết cần sở hữu nhà máy đạt chuẩn CGMP (Good Manufacturing Practice), bao gồm trang bị cơ sở vật chất và máy móc đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh, an toàn. Ngoài ra, quy trình sản xuất cũng phải được thiết kế và thực hiện một cách chính xác, bao gồm các bước từ nguyên liệu đến sản phẩm thành phẩm, đảm bảo sự chuẩn bị, chế biến, kiểm tra chất lượng đúng quy định.

Dây chuyền sản xuất liền mạch và đảm bảo an toàn vệ sinh

Nguyên liệu nhập khẩu

Đơn vị hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu quốc tế đáng tin cậy để đảm bảo nguồn cung ổn định và có chất lượng tốt. Để duy trì hiệu quả của từng loại nguyên liệu, nhà sản xuất cần có khả năng kiểm soát hiệu quả chuỗi cung ứng từ việc nhập khẩu nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói sản phẩm cuối cùng.

Trang thiết bị hiện đại

Việc áp dụng trang thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định và hạn chế rủi ro không đáng có. Một đơn vị gia công gel tẩy tế bào chết chuyên nghiệp thường sở hữu các loại máy trộn, máy đóng gói, máy chiết rót, máy nhũ hóa chân không,…

Hợp đồng minh bạch

Hợp đồng cần có sự rõ ràng trong từng điều khoản, bao gồm điều kiện thanh toán, chất lượng sản phẩm, bảo mật thông tin, thời gian giao hàng,… 

Xem thêm: Gia công gel tẩy tế bào chết nha đam hỗ trợ làm sạch da hiệu quả

Gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng uy tín tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Uy tín của Nam dược Hải Long được xây dựng từ việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị tiên tiến.
  • Khả năng gia công đa dạng các loại gel tẩy tế bào chết. 
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế.
  • Nhà máy công suất lớn, đạt chuẩn CGMP.
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
  • Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cho những đơn đặt hàng lớn.
  • Tư vấn tận tâm.
  • Dịch vụ hậu mãi lâu dài.
Nam dược Hải Long gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng uy tín

Nam dược Hải Long là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp mỹ phẩm cần gia công gel tẩy tế bào chết Hải Phòng với các điểm mạnh về kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn tận tâm. Nếu chủ đầu tư cần thêm tư vấn đề dịch vụ gia công gel tẩy tế bào chết hoặc các loại mỹ phẩm khác, liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

⚜️ Nam Dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

• Website: namduochailong.com

• Hotline: 0976.677.888

• Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương

• Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

• HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh