Năm 2022, mặt hàng dầu gội được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt tại những thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội, mỗi người trung bình gội đầu 4 lần/tuần, mỗi lần sử dụng khoảng 2.8ml dầu gội. Đây là những con số biết nói cho thấy, nguồn cung về các sản phẩm dầu gội đầu đang ngày càng bùng nổ. 

Trước thị trường tăng trưởng vượt bậc như vậy, gia công dầu gội đầu trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao thị phần cũng như lợi nhuận kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu gia công dầu gội trọn gói, hãy tham khảo dịch vụ do Nam dược Hải Long cung cấp. 

Gia công dầu gội đầu trọn gói là gì?

Gia công dầu gội trọn gói là quá trình nhà máy sản xuất thực hiện tất cả các giai đoạn từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất, đóng gói, vận chuyển, để tạo ra sản phẩm dầu gội theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình này giúp doanh nghiệp không cần phải đầu tư nhiều vào cơ sở sản xuất và nghiên cứu phát triển dầu gội đầu nhưng vẫn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao theo xu hướng thị trường.

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu trị tóc khô, xơ chất lượng tại Nam dược Hải Long

Tại sao nên gia công dầu gội đầu trọn gói?

Nhu cầu sử dụng dầu gội đầu ngày càng tăng cao, đặc biệt là những sản phẩm an toàn và lành tính. Do đó, việc sản xuất dầu gội trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh trên thị trường với nguồn vốn đầu tư tối ưu. Dưới đây là một số ưu điểm khi gia công dầu gội đầu trọn gói:

Sản phẩm chất lượng tốt

Doanh nghiệp gia công dầu gội đầu có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đồng thời, họ sở hữu nhà máy đạt chuẩn CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice), trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Điều này đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn.

Sản xuất linh hoạt

Doanh nghiệp có thể linh hoạt định hình và điều chỉnh công thức dầu gội sao cho phù hợp với yêu cầu của thị trường. Chủ đầu tư có thể thay đổi công thức, bao bì và quy trình sản xuất một cách nhanh chóng theo xu hướng toàn cầu.

Gia công dầu gội đầu trọn gói giúp doanh nghiệp điều chỉnh công thức linh hoạt
Gia công dầu gội đầu trọn gói giúp doanh nghiệp điều chỉnh công thức linh hoạt

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu trị gàu giúp da đầu sạch sẽ, khỏe mạnh

Tiết kiệm thời gian

Bằng cách sử dụng dịch vụ gia công trọn gói, doanh nghiệp không cần phải dành thời gian, công sức cho quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm. Đơn vị gia công sẽ thực hiện những công việc này để chủ đầu tư có thể tập trung vào việc tiếp thị và phân phối sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

Gia công dầu gội đầu trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự sản xuất hay sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Doanh nghiệp không cần phải đầu tư vào cơ sở sản xuất và trang thiết bị cũng như chi phí cho nhân lực chuyên môn. Đồng thời, sử dụng dịch vụ trọn gói từ 1 nhà sản xuất duy nhất bao giờ cũng có mức giá “mềm” hơn so với việc thuê riêng lẻ các đơn vị cung cấp.

Tiềm năng kinh doanh lớn

Gia công dầu gội đầu trọn gói giúp thương hiệu mở rộng thị trường và tăng cường tiềm năng kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ sở hữu được đa dạng sản phẩm dầu gội độc quyền như dầu gội kích thích mọc tóc, dầu gội dưỡng tóc, dầu gội phù hợp với từng loại da đầu,… 

Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu trọn gói uy tín

Nam dược Hải Long là đơn vị chuyên gia công dầu gội đầu trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, Nam dược Hải Long đã xây dựng được “đế chế” thương hiệu riêng.  

Quy trình sản xuất dầu gội đầu trọn gói

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công dầu gội đầu trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp gồm 5 bước:

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ.
 • Bước 2: Nghiên cứu sản phẩm, công thức độc quyền (nếu có).
 • Bước 3: Sản xuất mẫu thử.
 • Bước 4: Ký hợp đồng.
 • Bước 5: Sản xuất hàng loạt.
 • Bước 6: Vận chuyển sản phẩm.
Nam dược Hải Long gia công dầu gội trọn gói chuyên nghiệp
Nam dược Hải Long gia công dầu gội trọn gói chuyên nghiệp

Các loại dầu gội đầu nổi bật tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long gia công đa dạng các loại dầu gội, đáp ứng nhu cầu thị trường như:

 • Dầu gội dưỡng tóc.
 • Dầu gội mọc tóc.
 • Dầu gội nam, nữ, trẻ em.
 • Dầu gội tóc khô, xơ.
 • Dầu gội thảo mộc.
 • Dầu gội cho từng loại da đầu.
 • Dầu gội đặc trị gàu, nấm,…

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Nam dược Hải Long

Ưu điểm nổi bật

Gia công dầu gội đầu trọn gói tại Nam dược Hải Long mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm một cách hiệu quả và thành công trên thị trường:

 • Nhà máy sản xuất chuẩn CGMP: Nam dược Hải Long sở hữu cơ sở sản xuất hiện đại đạt chuẩn CGMP, được trang bị các công nghệ tiên tiến. Điều này đảm bảo quá trình sản xuất dầu gội đạt chất lượng cao và đúng tiến độ.
 • Hỗ trợ nghiên cứu công thức: Nam dược Hải Long có sẵn các công thức dầu gội hoặc hỗ trợ phát triển công thức mới theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp chủ đầu tư tạo ra các sản phẩm dầu gội độc quyền và đặc biệt trên thị trường.
 • Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: Chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, đảm bảo mọi chai dầu gội đầu  đều đạt tiêu chuẩn an toàn.
 • Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm: Nam dược Hải Long có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sở hữu kiến thức sâu rộng về công nghệ sản xuất và phát triển sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng vượt mong đợi.
 Nam dược Hải Long sản xuất dầu gội chất lượng cao
 Nam dược Hải Long sản xuất dầu gội chất lượng cao

Kết luận

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công dầu gội đầu trọn gói với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm đạt chất lượng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất dầu gội đầu trọn gói, hãy liên hệ với Nam dược Hải Long để được tư vấn tận tâm.

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh