Quảng Trị có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Mùa khô nhiệt độ cao, có thể lên tới trên 40°C, độ ẩm thấp, đặc biệt là gió Lào khiến tóc dễ khô xơ. Còn vào mùa mưa, độ ẩm cao dễ làm tóc bết dính, nhiễm khuẩn và gàu ngứa. Điều kiện khí hậu này tạo nên nhu cầu đa dạng về các loại dầu gội đầu. Người dân cần sử dụng sản phẩm phù hợp để duy trì tóc và da đầu khỏe mạnh trong từng mùa.

Để hỗ trợ các thương hiệu mỹ phẩm sở hữu những sản phẩm tốt, đáp ứng thị hiếu người dùng, Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công dầu gội đầu Quảng trị an toàn.

Thị trường tiêu thụ dầu gội đầu Quảng Trị

Thị trường tiêu thụ dầu gội đầu tại Quảng Trị khá sôi động, phản ánh nhu cầu đa dạng của người dân trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt của tỉnh thành này. Vào mùa khô, nhiệt độ cao và gió Lào khô nóng làm da đầu cũng như tóc bị khô, hư tổn. Điều này làm tăng nhu cầu về các sản phẩm dầu gội dưỡng ẩm và chống rụng tóc. Mùa mưa độ ẩm cao dễ gây bết tóc và gàu, dẫn đến nhu cầu cao về dầu gội ngăn ngừa gàu, làm sạch sâu.

Bên cạnh đó, những người làm việc ngoài trời dễ đổ mồ hôi, thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn nên cần sử dụng dầu gội làm sạch sâu. Còn trẻ em sẽ phù hợp với những sản phẩm dịu nhẹ, hỗ trợ dưỡng ẩm và bảo vệ tóc khỏi tác động của yếu tố gây hại.

Thị trường tiêu thụ dầu gội đầu Quảng Trị sôi động
Thị trường tiêu thụ dầu gội đầu Quảng Trị sôi động

Xem thêm: Nam dược Hải Long – Đơn vị gia công dầu gội đầu Bắc Ninh chất lượng

Có nên gia công dầu gội đầu Quảng Trị không?

Quảng Trị là mảnh đất màu mỡ cho bất kỳ doanh nghiệp mỹ phẩm nào đã – đang – hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh. Theo đó, gia công dầu gội đầu Quảng Trị là chiến lược phát triển dài hạn cho các chủ đầu tư với nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Sản phẩm độc quyền: Khi gia công dầu gội đầu, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ nghiên cứu và sản xuất công thức độc quyền. Những công thức này có giá trị cao và đã được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội. Trước khi được đưa vào sản xuất hàng loạt, các công thức này đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và thử nghiệm an toàn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho các giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm.  
 • Lợi nhuận cao: Với số vốn không quá lớn, chủ đầu tư đã có thể sở hữu thương hiệu dầu gội riêng khi hợp tác với đơn vị gia công dầu gội đầu Quảng Trị để đặt hàng sản xuất độc quyền. Chủ đầu tư có thể sở hữu nhiều dòng sản phẩm như dầu gội cho da khô, da dầu, dầu gội trị gàu, dưỡng tóc,…. Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu thị trường, kết hợp với chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ nhanh chóng hồi vốn và thu lợi nhuận.
Gia công dầu gội đầu Quảng Trị giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm độc quyền
Gia công dầu gội đầu Quảng Trị giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm độc quyền

Lưu ý khi gia công dầu gội đầu 

Khi gia công dầu gội đầu, chủ đầu tư cần chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và hiệu quả khi tung ra thị trường. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi gia công dầu gội đầu:

 • Hạn chế chất tạo bọt: Để tạo bọt cho dầu gội, nhà sản xuất thường sử dụng sulfate có khả năng làm sạch mạnh mẽ. Tuy nhiên, Sulfate lại loại bỏ dầu tự nhiên của tóc, làm giảm khả năng tự vệ của tóc trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài. 
 • Cân bằng pH: Dầu gội đầu cần có độ pH trung tính khoảng 5.5 giúp tóc mềm mượt, tạo lớp màng tự nhiên bảo vệ tóc. pH quá thấp hoặc quá cao dễ khiến tóc bị tổn thương.
 • Bổ sung dưỡng chất: Nên bổ sung thêm những dưỡng chất như vitamin, axit amin và keratin giúp tăng cường cấu trúc để tóc trở nên chắc khỏe hơn. 
 • Kết hợp tinh dầu thiên nhiên: Các loại tinh dầu như bưởi, dầu oliu, dầu dừa, dầu hạnh nhân,… có khả năng cung cấp độ ẩm, dưỡng chất và kích thích mọc tóc hiệu quả. Nó cũng giúp tóc tăng cường khả năng chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
Gia công dầu gội đầu nên kết hợp các dưỡng chất để đảm bảo hiệu quả
Gia công dầu gội đầu nên kết hợp các dưỡng chất để đảm bảo hiệu quả

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long – Gia công dầu gội đầu Quảng Trị đa dạng

Nam dược Hải Long cung cấp dịch vụ gia công dầu gội đầu Quảng Trị độc quyền với quy mô lớn và chất lượng tốt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sản xuất toàn diện từ khâu tư vấn, nghiên cứu đến gia công dầu gội. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Nam dược Hải Long không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

 • Hỗ trợ phát triển công thức dầu gội đầu độc quyền.
 • Sản xuất mẫu thử cho khách hàng trải nghiệm miễn phí.
 • Hỗ trợ pháp lý và hoàn thiện hồ sơ liên quan đến quá trình công bố sản phẩm.
 • Thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ dầu gội.
 • Sản xuất dầu gội tại nhà máy đạt chuẩn CGMP.
 • Bảo quản dầu gội đầu trong môi trường an toàn với nhiệt độ chuẩn.
 • Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng và an toàn tuyệt đối.
 • Quãng đường từ nhà máy sản xuất tại Hải Dương đến Quảng Trị 649km nên chỉ 3-4 ngày khách hàng sẽ nhận được sản phẩm.  
Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu tại Quảng Trị trọn gói
Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu tại Quảng Trị trọn gói

Xem thêm: Lợi ích khi gia công dầu gội đầu Vĩnh Phúc tại Nam dược Hải Long

Kết luận

Nam dược Hải Long là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia công dầu gội đầu Quảng Trị. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất dầu gội. Nam dược Hải Long không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng phát triển mạng lưới bán hàng và quảng bá sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội đầu hãy liên hệ với Nam dược Hải Long ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh