Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, thường gây ra nhiều vấn đề liên quan đến da đầu như gàu ngứa, tóc bết dính,… Điều này khiến nhu cầu sử dụng dầu gội đầu tại các địa phương ở Việt Nam ngày càng tăng cao và Quảng Bình cũng không ngoại lệ. Nắm bắt xu hướng này, Nam dược Hải Long mang đến dịch vụ gia công dầu gội đầu Quảng Bình chuyên nghiệp, được thực hiện tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn CGMP và quy trình sản xuất khép kín.

Thị trường tiêu thụ dầu gội tại Quảng Bình

Quảng Bình có điều kiện thời tiết đặc trưng với mùa khô nắng nóng và mùa mưa độ ẩm cao. Điều này khiến người dân quan tâm tìm kiếm các sản phẩm dầu gội đặc trị, phù hợp với đặc điểm tóc và da đầu. Người tiêu dùng ưu tiên sử dụng những sản phẩm Việt có nguồn gốc rõ ràng nhưng lại hiếm có đơn vị cung cấp trên thị trường. Do đó, việc đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm dầu gội nội địa sẽ đáp ứng thị hiếu người dùng, đồng thời tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt.

Bên cạnh đó, thị trường dầu gội đầu tại Quảng Bình còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Doanh nghiệp có thể nắm bắt xu hướng thị trường, nghiên cứu nhu cầu khách hàng để cung ứng sản phẩm chất lượng, phù hợp và đáp ứng tốt nhất thị hiếu của người tiêu dùng.

Thị trường tiêu thụ dầu gội tại Quảng Bình phong phú
Thị trường tiêu thụ dầu gội tại Quảng Bình phong phú

Mật độ nhà sản xuất dầu gội tại Quảng Bình

Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm, kể cả dầu gội đầu. Tuy nhiên, những đơn vị này chủ yếu sản xuất với quy mô nhỏ lẻ như hộ gia đình, cơ sở thủ công nghiệp. Điều này khiến cho những tiêu chuẩn sản xuất chung và quản lý chất lượng theo các quy trình chuẩn mực chưa được đảm bảo. Bên cạnh đó, chi phí sản xuất thường cao hơn, khó có thể cạnh tranh về giá cả trên thị trường.

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu Vân Đồn tại Nam dược Hải Long

Nam dược Hải Long – Gia công dầu gội đầu Quảng Bình chất lượng

Nam dược Hải Long là một trong những đơn vị gia công dầu gội đầu Quảng Bình nổi bật với quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm đáng chú ý khác:

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Nam dược Hải Long thiết kế quy trình sản xuất chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng.

Nam dược Hải Long sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về sản phẩm như: công dụng, thành phần, mẫu mã, số lượng,… 

 • Bước 2: Tư vấn và báo giá.

Dựa trên thông tin yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Nam dược Hải Long sẽ tư vấn công thức sản phẩm phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả và chi phí. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng hạng mục dịch vụ.

 • Bước 3: Ký hợp đồng.

Nam dược Hải Long và khách hàng sẽ trao đổi, thống nhất các điều khoản hợp đồng, Sau khi thống nhất mọi yêu cầu và điều khoản, hai bên tiến hành ký hợp đồng gia công dầu gội đầu

 • Bước 4: Phát triển công thức.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, phát triển của Nam dược Hải Long sẽ nghiên cứu, điều chỉnh công thức sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng. Công thức sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

 • Bước 5: Sản xuất mẫu thử.

Nam dược Hải Long sẽ sản xuất mẫu thử sản phẩm dựa trên công thức đã được hoàn thiện. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi mẫu thử cho khách hàng để kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh theo yêu cầu.

 • Bước 6: Sản xuất và đóng gói.

Tiến hành sản xuất dầu gội đầu theo quy trình khép kín, đạt chuẩn CGMP và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 7: Vận chuyển sản phẩm.

Nam dược Hải Long sẽ giao sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ và giấy tờ liên quan.

Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu Quảng Bình chuyên nghiệp
Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu Quảng Bình chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Nam dược Hải Long

Một số ưu điểm nổi bật khác

Ngoài quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Nam dược Hải Long còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường như:

 • Nhà máy đạt chuẩn CGMP, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản phẩm.
 • Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
 • Nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới.
 • Dịch vụ gia công dầu gội đầu trọn gói với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi doanh nghiệp.
 • Ứng dụng công nghệ hương thơm độc đáo.
 • Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, từ Hải Dương đến Quảng Bình khoảng 544km nên chủ đầu tư sẽ nhận được hành trong 3-4 ngày.

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu Hải Dương giá tốt tại Nam dược Hải Long

Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm đối tác gia công dầu gội đầu Quảng Bình chất lượng, uy tín, Nam dược Hải Long là sự lựa chọn lý tưởng. Với gần 20 năm hoạt động, Nam dược Hải Long đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá giúp khách hàng phát triển những sản phẩm theo xu hướng thị trường. Quý khách hàng hãy liên hệ với Nam dược Hải Long để được tư vấn nhanh chóng.

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh