Nam Định là một trong những thành phố đang trong quá trình đô thị hóa với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nhà máy và khu công nghiệp. Sự phát triển này góp phần cải thiện đời sống cho người dân địa phương nhưng cũng đồng nghĩa với việc mỗi ngày có lượng lớn khói bụi thải ra môi trường, gây ảnh hưởng đến mái tóc và da đầu của họ.

Sản phẩm dầu gội đầu chất lượng tốt đang được người dân nơi đây tìm kiếm với các công dụng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ. Nắm bắt cơ hội này, Nam dược Hải Long giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội đầu Nam Định hiệu quả vượt trội, giúp các doanh nghiệp tiến sâu vào thị trường “khó tính” này.

Tiềm năng gia công dầu gội đầu tại Nam Định

Thị trường dầu gội đầu tại Nam Định được đánh giá có nhiều tiềm năng khai thác. Điều này được đánh giá qua 2 tiêu chí chính, bao gồm: xu hướng tiêu dùng dầu gội đầu của người dân và cơ hội phát triển trong tương lai.

Xu hướng tiêu dùng dầu gội đầu

Thị trường công nghiệp mỹ phẩm tại Nam Định những năm gần đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người dân Nam Định có nhiều sự lựa chọn, từ  các loại dầu gội đầu thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm dân dụng. Các sản phẩm này đa dạng từ dầu gội dưỡng ẩm, chống rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn đến dầu gội dành cho tóc khô, dầu gội dưỡng mượt và bóng. 

Người dân Nam Định ngày càng có nhận thức cao về các sản phẩm chăm sóc tóc

Đồng thời, họ cũng có xu hướng chú trọng đến các sản phẩm dầu gội đầu sở hữu thành phần từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại như paraben, silicon. Các sản phẩm có chiết xuất từ thảo mộc, dầu dừa, hoa quả được ưa chuộng hơn vì an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, ảnh hưởng của trào lưu “Người Việt dùng hàng Việt” cũng khiến cho người dân dần có cái nhìn thiện cảm với các thương hiệu trong nước. Ngoài các thương hiệu quốc tế, người dân Nam Định cũng quan tâm sử dụng các loại dầu gội của các thương hiệu nội địa hoặc địa phương bởi biết rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 

Cơ hội phát triển trong tương lai

Gia công dầu gội đầu Nam Định hứa hẹn có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, nhất là khi thị trường mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng đáng kể. Ngoài ra, Nam Định nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển, rất gần các thành phố lớn như Hà Nội và Hải Phòng. Điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận và phân phối sản phẩm dễ dàng hơn. 

Hiện nay, chính phủ và chính quyền địa phương đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để khuyến khích đầu tư vào ngành công nghiệp gia công, bao gồm cả ngành công nghiệp mỹ phẩm. Những chính sách này bao gồm giảm thuế nhập khẩu nguyên liệu, hỗ trợ về hạ tầng và đào tạo nguồn nhân lực. 

Thị trường tiêu thụ rộng lớn, hệ thống giao thông thuận lợi cùng chính sách mở cửa là các yếu tố “vàng” cho thấy tiềm năng phát triển không giới hạn khi chủ đầu tư gia công dầu gội đầu cung ứng cho người tiêu dùng Nam Định.

Xem thêm: Gia công dầu gội đầu sữa an toàn tại Nam dược Hải Long 

Tiêu chí chọn đơn vị gia công dầu gội đầu Nam Định

Khi lựa chọn đơn vị gia công dầu gội đầu Nam Định, chủ đầu tư cần xem xét những tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm và uy tín của đơn vị: Đơn vị gia công nên có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, đặc biệt là dầu gội đầu. Uy tín của đơn vị được đánh giá qua lịch sử hoạt động, các dự án đã thực hiện và phản hồi từ khách hàng trước.
 • Cơ sở hạ tầng và công nghệ: Đảm bảo rằng đơn vị gia công trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để sản xuất và gia công dầu gội đầu chất lượng cao. Nhà máy cần đạt các tiêu chuẩn như CGMP.
 • Chất lượng sản phẩm: Đơn vị gia công nên có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến gia công và đóng gói sản phẩm.
 • Chi phí và hiệu quả sản xuất: Giá cả cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị gia công. Tuy nhiên, không nên chỉ chọn dựa trên giá rẻ mà còn cần xem xét tính hiệu quả của quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
 • Chính sách hỗ trợ và dịch vụ sau gia công: Đơn vị gia công nên có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, bao gồm cả hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau sản xuất để giúp khách hàng giải quyết nếu có các vấn đề phát sinh..
Chọn đơn vị gia công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Tại sao nên gia công dầu gội đầu Nam Định tại Nam dược Hải Long?

Nam dược Hải Long là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công dầu gội đầu Nam Định nói riêng và mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã có nhiều dự án và sản phẩm thành công, xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành.  

H3: Các loại dầu gội gia công

Dựa vào thành phần dưỡng chất, Nam dược Hải Long gia công dầu gội đầu với 2 loại chính là:

 • Dầu gội dạng thảo mộc: Dầu gội thảo mộc là những dòng sản phẩm có thành phần chủ yếu là chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như bồ kết, hương nhu, sả chanh,… Đặc biệt, loại dầu gội này không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho mọi loại tóc và da đầu, kể cả những người có da đầu nhạy cảm.
 • Dầu gội dạng tinh chất: Dầu gội thường được tạo ra bằng cách kết hợp một chất hoạt động bề mặt, thường nhất là natri lauryl sunfat hoặc natri laureth sunfat. Khi sử dụng, dầu gội dạng tinh chất tạo ra một lớp bọt mịn màng, nhẹ nhàng làm sạch da đầu và loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn một cách hiệu quả. 

Xem thêm: Lợi ích khi gia công dầu gội đầu Vĩnh Phúc tại Nam dược Hải Long

Điểm sáng nổi bật 

Với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, Nam dược Hải Long đã có cơ hội đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp, cung cấp giải pháp sản xuất thông minh và toàn diện. Trong đó, Nam dược Hải Long nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng với một số điểm sáng đáng chú ý như sau:

 • Công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất chuẩn CGMP.
 • Nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc. 
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm.
 • Khả năng sản xuất linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng đơn hàng.
 • Cung cấp mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích kinh tế cho đối tác.
Nam dược Hải Long trang bị phòng nghiên cứu đạt chuẩn và khép kín

Nhờ những điểm sáng này, dịch vụ gia công dầu gội đầu Nam Định tại Nam dược Hải Long đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư. Nếu quý doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ gia công dầu gội đầu Nam Định hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, hãy liên hệ với Nam dược Hải Long ngay trong hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng.

⚜️ Nam dược Hải Long – Nhà máy gia công mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn CGMP

 • Website: namduochailong.com
 • Hotline: 0976.677.888
 • Nhà máy sản xuất: 58 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Hải Dương
 • Hà Nội: Số 10-12, Ngõ 7, Vạn Xuân, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • HCM: Số 22 Nguyễn Sĩ Sách, P. 15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh