Sự ra đời của dầu gội thảo dược Meimei là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam. Meimei là nhãn hàng chăm sóc tóc thuộc Công ty CP Nam dược Hải Long.

Vài nét về thương hiệu Meimei

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết tận dụng kho tàng thảo mộc thiên nhiên áp dụng vào chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hình ảnh các bà, các mẹ nhóm củi nấu nước gội đầu từ bồ kết, sả, chanh, hương nhu… đã ghi dấu trong ký ức của bao người. Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến những phương pháp làm đẹp truyền thống trở nên bị lãng quên dần, thay vào đó là những sản phẩm công nghiệp thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng “sống xanh-sống lành” được nhiều người ủng hộ và thực hiện bằng cách đơn giản nhất như hạn chế sử dụng hóa chất trong đời sống sinh hoạt hàng ngày: tắm, gội, dưỡng da… 

Khát khao đem đến cho cộng đồng, cho môi trường những sản phẩm thuần thiên nhiên, sạch hóa chất. Mong muốn đem đến những sản phẩm chăm sóc mái tóc với nhiều công dụng hiệu quả, không chỉ giải quyết những vấn đề tóc thông thường mà còn thực sự chăm sóc mái tóc từ gốc, đem đến sự thư giãn, cảm giác thoải mái khi làm đẹp. Chính những lý do trên đã thôi thúc Meimei – thương hiệu chăm sóc tóc từ thảo dược thiên nhiên ra đời.

Các sản phẩm dầu gội thảo dược Meimei

Hiện nay Meimei đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc tóc khác nhau:

Dầu gội thảo dược Meimei suôn mượt

Sản phẩm được nghiên cứu riêng cho mái tóc khô xơ, hư tổn, giúp chăm sóc và phục hồi mái tóc hoàn hảo. Dầu gội thảo dược Meimei suôn mượt được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nổi bật như bồ kết, gừng, hương nhu, sâm núi Dành, cashmere…nuôi dưỡng da đầu và tóc, cho mái tóc suôn mượt, chắc khỏe, giảm gãy rụng, giúp tóc dày và khỏe hơn. Với hương thơm thảo dược thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái mỗi khi gội đầu.

Ưu điểm của sản phẩm Dầu gội thảo dược Meimei suôn mượt:

 • Làm sạch da đầu, ngăn gàu ngứa, đem đến mái tóc sạch khỏe
 • Công thức cải tiến giúp bảo vệ mái tóc, phục hồi tóc hư tổn từ gốc đến ngọn
 • Giúp tóc vào nếp, suôn mượt ngay từ lần gội đầu tiên
 • Cải thiện tình trạng gãy rụng, hỗ trợ kích thích mọc tóc
 • Thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính với da đầu
 • Hương thơm thảo dược thiên nhiên thư giãn

Dầu gội thảo dược Meimei kiềm dầu

Đây là sản phẩm được nghiên cứu riêng cho những mái tóc dầu, gàu, ngứa. Dầu gội thảo dược Meimei kiềm dầu được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như sâm núi Dành, hương nhu, bồ kết, gừng, sả, đinh hương… giúp làm sạch dầu nhờn và bụi bẩn trên da đầu. Đồng thời sản phẩm còn giúp kiềm dầu và hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn, từ đó ngừa gàu ngứa, đem đến mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh, giảm gãy rụng. Với hương thơm thảo dược thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái mỗi khi gội đầu.

Ưu điểm của Dầu gội thảo dược Meimei kiềm dầu:

 • Là sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp cho da đầu dầu nhờn, không gây bí, không gây bết tóc, giúp tóc sạch khỏe, bồng bềnh dài lâu
 • Làm sạch da đầu, ngăn gàu ngứa, đem đến mái tóc sạch khỏe
 • Công thức cải tiến giúp bảo vệ mái tóc, phục hồi tóc hư tổn từ gốc đến ngọn
 • Giúp tóc vào nếp, suôn mượt óng ả
 • Cải thiện tình trạng gãy rụng, hỗ trợ kích thích mọc tóc
 • Thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính với da đầu
 • Hương thơm thảo dược thiên nhiên thư giãn

Nhân dịp ra mắt, Meimei tung chương trình khuyến mại ĐẶC BIỆT cho khách hàng mua Combo gội xả thảo dược Meimei siêu mượt/kiềm dầu: TẶNG NGAY 01 Sữa rửa mặt Honey FULL SIZE (Ưu đãi áp dụng khi mua online).

———————————————————————–

Thông tin thắc mắc về sản phẩm hoặc đặt hàng, Quý khách vui lòng gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long: 0243.791.2521/ 0833.484.388

🚩 10 -12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, Kim Chung, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội            

🚩 25 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh                             

📌Shopee: https://shopee.vn/namduochailong

📌Tiktok: https://www.tiktok.com/@namduochailong

📌Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nam-duoc-hai-long-jsc