Nếu bạn yêu thích kinh doanh mỹ phẩm với một số vốn nhỏ thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Nam dược Hải Long để có biện pháp giảm chi phí gia công mỹ phẩm.

Những điều cần biết trước khi gia công mỹ phẩm

Ngày nay, đời sống vật chất được nâng cao và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của con người cũng thay đổi, được chú trọng và quan tâm hơn. Xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay là sử dụng các sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sử dụng dược liệu quý hiếm từ cổ chí kim. Một số thành phần thảo dược từ thiên nhiên được nhiều người quan tâm có thể kể đến: lô hội, hoa hồng, bồ kết, cỏ mần trầu, lá trầu không, mật ong,…

Thị trường mỹ phẩm luôn là mảnh đất “màu mỡ” được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Đây là một thế mạnh cực kỳ lớn của các doanh nghiệp nghiên cứu, gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp gia công mỹ phẩm với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại đem đến nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước. Mỹ phẩm nội địa Việt ngày một phát triển và trong tương lai hoàn toàn có thể thay thế cho hàng ngoại nhập.

Với một số vốn nhỏ nhưng vẫn muốn lựa chọn con đường kinh doanh mỹ phẩm bạn sẽ có 2 lựa chọn:

 • Phân phối sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp
 • Sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới với thương hiệu cá nhân riêng biệt

Phân phối sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp

Khi lựa chọn mô hình kinh doanh mỹ phẩm này, bạn sẽ là đơn vị phân phối của những doanh nghiệp mỹ phẩm lớn. Một vài ưu điểm của hình thức kinh doanh này có thể kể đến:

 • Gặp ít rủi ro trong kinh doanh
 • Không mất quá nhiều nguồn vốn đầu tư, đây là một trong những biện pháp giúp giảm chi phí gia công mỹ phẩm
 • Các thủ tục, giấy tờ pháp lý cũng được giảm bớt

Tuy vậy một vấn đề được đặt ra đó là với việc phân phối sản phẩm của doanh nghiệp khác, ngoài bạn cũng sẽ có rất nhiều người cùng phân phối sản phẩm giống như bạn. Điều này chính là một nhược điểm bởi tính thiếu độc đáo trong kinh doanh, sản phẩm bạn đang phân phối không đặc biệt. Bài toán bạn cần phải giải quyết chính là cách thức phân phối sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả và phù hợp.

Sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới với thương hiệu cá nhân riêng biệt

Đây là mô hình kinh doanh mỹ phẩm phổ biến hiện nay, phổ biến ở các doanh nghiệp lớn, sở hữu nguồn vốn lớn. Với những doanh nghiệp này, các dòng sản phẩm mỹ phẩm có thể được sản xuất từ nhà máy sản xuất mỹ phẩm của công ty hoặc nhà máy sản xuất của công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Khi sản xuất riêng, những sản phẩm mỹ phẩm của những doanh nghiệp trên nắm được ưu thế về tính độc quyền, sở hữu sự độc đáo, khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Các doanh nghiệp này có thể lựa chọn nhiều hình thức phân phối cho sản phẩm mỹ phẩm của mình:

 • Phân phối cho các nhà thuốc, đại lý, cửa hàng mỹ phẩm
 • Trở thành đối tác của các đơn vị trung gian phân phối, công ty thương mại
 • Phân phối trên chính các kênh bán hàng của công ty: sàn thương mại điện tử, facebook, website…

Một điều cần lưu ý: để có thể kinh doanh mỹ phẩm, những doanh nghiệp này cần hoàn thiện rất nhiều giấy tờ và thủ tục pháp lý. Trong trường hợp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm thì những giấy tờ và chứng chỉ lại nhiều và quan trọng hơn.

Những biện pháp giúp giảm chi phí gia công mỹ phẩm

Lựa chọn sản phẩm “thông minh”

Với một nguồn vốn nhỏ nhưng vẫn muốn sản xuất mỹ phẩm với thương hiệu cá nhân riêng biệt bạn cần vô cùng chú trọng khi lựa chọn sản phẩm. Không phải sản phẩm mỹ phẩm nào cũng phù hợp để bạn kinh doanh với nguồn vốn nhỏ. Một vài gợi ý dành cho bạn khi lựa chọn sản phẩm giúp giảm chi phí gia công mỹ phẩm:

 • Không lựa chọn dòng mỹ phẩm cao cấp
 • Ưu tiên những sản phẩm có thành phần, dạng bào chế “hot”
 • Sản phẩm mỹ phẩm nên có điểm khác biệt: về thành phần hoặc thiết kế bao bì
 • Dòng mỹ phẩm của bạn phải phù hợp với xu hướng tiêu dùng, thị hiếu khách hàng

Chọn nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín với chi phí hợp lý

Không kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ngay cả khi nguồn vốn hạn hẹp – Đây là điều bất cứ ai kinh doanh cũng cần nắm rõ. Muốn kinh doanh lâu dài, bền vững, sở hữu lượng khách hàng trung thành thì chất lượng sản phẩm chính là yếu tố nền tảng.

Minh họa nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín

Hợp tác cùng với các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn, từ đó tối ưu được thời gian và chi phí kinh doanh.

Hợp tác cùng Nam dược Hải Long là biện pháp giảm chi phí gia công mỹ phẩm

Là đơn vị đáp ứng đầy đủ những yếu tố của một nhà máy gia công mỹ phẩm tại Việt Nam – Nam dược Hải Long xứng đáng là đối tác tin cậy của các quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại có số vốn nhỏ và đang cần giảm chi phí bởi:

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm 

Nam dược Hải Long có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề

Tại Nam dược Hải Long, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bao gồm các giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ, chuyên viên đầu ngành da liễu, mỹ phẩm… luôn tìm tòi và phát triển những công thức mỹ phẩm mới, an toàn và bắt kịp xu hướng thời đại.

Nhà máy đạt chuẩn CGMP và ISO

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, Nam dược Hải Long hiểu được tầm quan trọng của tiêu chuẩn CGMP và ISO trong sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy của chúng tôi đã đạt được chứng nhận CGMP và ISO. Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại đáp ứng được đảm bảo chất lượng sản phẩm và tốc độ sản xuất mỹ phẩm của khách hàng.

Tốc độ sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nam dược Hải Long luôn chú trọng tới chữ tín, chúng tôi cam kết chất lượng và tốc độ sản xuất mỗi đơn hàng. Tốc độ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm nhanh, đồng đều, chất lượng, đúng tiến độ như đã cam kết với quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trực 24/7 để hỗ trợ giải đáp nhu cầu và thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và tận tình nhất.

Chi phí gia công mỹ phẩm tại Nam dược Hải Long được tối ưu

Khách hàng khi đến với Nam dược Hải Long đều được tư vấn kỹ lưỡng về sản xuất mỹ phẩm từ chọn nguyên liệu, điều chế công thức, thiết kế maket bao bì, chi phí… nhằm đảm bảo giá thành sản phẩm mỹ phẩm đưa ra thị trường có mức giá tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chọn hợp tác tại Nam dược Hải Long là biện pháp hàng đầu giúp doanh nghiệm giảm chi phí gia công mỹ phẩm.

Đó là tất cả những thông tin bạn cần biết khi muốn giảm chi phí gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình kinh doanh và lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm phù hợp.

 —————————

Công ty CP Nam dược Hải Long – Đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

🚩 Liên hệ hợp tác:

💯 HOTLINE: 0243.791.2521/ 0976.677.888

🚩Nhà máy: 58 Trương Hán Siêu, Phường Nhị Châu, TP Hải Dương

🚩 VPĐD Hà Nội: Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

🚩 VPĐD TP HCM: Số 25 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

🚩 Website : namduochailong.com