Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp mỹ phẩm đã tạo nên môi trường cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, nhờ đó người tiêu dùng có được những sản phẩm chất lượng hơn.Và việc hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm trở nên phổ biến, giúp các chủ doanh nghiệp mở rộng và phát triển thương hiệu vững mạnh. Cùng Nam dược Hải Long tìm hiểu về những lưu ý trước khi bắt tay hợp tác gia công mỹ phẩm nhé!

Tầm quan trọng của công ty gia công mỹ phẩm

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, thẩm mỹ, làm đẹp thì việc hợp tác với một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Đơn vị gia công mỹ phẩm bài bản – chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm mới có thể đem đến những sản phẩm mỹ phẩm có tính trải nghiệm người dùng cao.

Trong những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống được nâng lên, nhu cầu người tiêu dùng về các sản phẩm mỹ phẩm được tăng lên, kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, mỹ phẩm. Kinh doanh mỹ phẩm là một lĩnh vực tiềm năng, đầy sôi động nhưng cũng không kém phần cạnh tranh.

Nếu muốn tồn tại thì các doanh nghiệp phải có những sản phẩm độc quyền, có tính năng nổi bật và an toàn với làn ra. Bởi vậy dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền đã ra đời, xuất phát từ những nhu cầu thực tế của các đơn vị kinh doanh.

Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể tự sản xuất được những sản phẩm mỹ phẩm dựa trên ý tưởng sẵn có của bản thân. Bởi thiếu nhân lực nghiên cứu, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, nguyên liệu, công thức… Và bài toán kinh tế để đầu tư một nhà máy sản xuất mỹ phẩm riêng là không hề nhỏ.

Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng các công ty gia công mỹ phẩm nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và có giá trị cạnh tranh cao trên thị trường làm đẹp.

Tại sao nên hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm

Khi hợp tác với các đơn vị gia công, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Họ sẽ gia công theo ý tưởng và công thức mà bạn cung cấp. Hoặc nếu bạn chọn gia công tại những đơn vị nhiều kinh nghiệm, họ sẽ có sẵn công thức phù hợp cho bạn. Sản phẩm có công thức độc quyền sẽ có tính cạnh tranh cao và đem lại nhiều lợi ích khi kinh doanh hơn.
 • Nếu bạn là một doanh nghiệp trẻ đang phân vân giữa vô vàn các sản phẩm mỹ phẩm thì khi hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm, bạn sẽ được tư vấn trọn gói A-Z. 
 • Sản phẩm được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại, khép kín, công nghệ cao.
 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, giấy tờ cần thiết trong quá trình sản xuất.
 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Điều cần biết trước khi hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm

4 điều bạn nhất định cần nắm rõ trước khi hợp tác gia công mỹ phẩm

Lựa chọn nguyên liệu khi gia công mỹ phẩm

Để có được những sản phẩm chất lượng để kinh doanh bền vững, yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn chọn lựa đơn vị gia công đó là nguyên liệu. Bởi vì khi gia công hóa mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hay mỹ phẩm thiên nhiên thì nguyên liệu an toàn, chất lượng cao luôn được đánh giá cao. Nếu nguồn nguyên liệu của đơn vị gia công không đảm bảo được chất lượng và độ an toàn sẽ tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng, việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kinh doanh.

Một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng phải đảm bảo được nguồn nguyên liệu chuẩn từ khâu nhập cho đến khâu chiết rót. Bởi vậy, bạn cần lưu ý đầu tiên trước khi hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm đó là phải hỏi rõ và yêu cầu đơn vị gia công cung cấp đầy đủ những thông tin về nguồn gốc hay giấy kiểm định để an tâm hơn nhé.

Lưu ý về công thức gia công

Điều làm nên sự khác biệt giữa sản phẩm của bạn với các doanh nghiệp khác đó chính là công thức. Giữa hàng trăm, hàng nghìn các sản phẩm đủ mẫu mã, chủng loại thì điều tạo nên dấu ấn riêng cho kinh doanh chính là chú trọng vào công thức, nhằm đảm bảo được lượng khách hàng thân quen và xây dựng được điểm khác biệt của thương hiệu. Bởi vậy, bạn cần lưu ý về công thức mỹ phẩm trước khi hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm.

Công thức độc đáo giúp sản phẩm mỹ phẩm ghi dấu trên thị trường

Các chuyên gia nghiên cứu công thức mỹ phẩm phải là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và nhạy cảm với xu hướng của thị trường, nắm bắt Trend tốt để có thể xây dựng nên những công thức độc đáo cho từng doanh nghiệp. Các sản phẩm mỹ phẩm không chỉ cần đem đến công dụng tốt, an toàn lành tính mà cũng cần phải có điểm độc đáo riêng để thu hút khách hàng. Bởi vậy, doanh nghiệp cần sở hữu cho mình sản phẩm với công thức độc quyền để nắm chắc lợi thế trong kinh doanh.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng sản phẩm mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ công ty gia công. Nếu như sản phẩm được sản xuất trong bởi những nhà máy kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thì mỹ phẩm thành phẩm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy, doanh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ gia công mỹ phẩm thì cần phải tìm đến những công ty uy tín, chất lượng có nhà máy và thậm chí có chương trình tham quan nhà máy. 

Đặc biệt, nhà máy rộng rãi với hệ thống máy móc tiên tiến, công suất lớn là một ưu thế giúp bạn có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành đơn hàng phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, hãy chú ý đến vấn đề này nhé.

Lắng nghe kinh nghiệm từ những khách hàng trước

Với những khách hàng cẩn thận, bạn có thể đánh giá kỹ về đơn vị gia công thông qua việc tham khảo các phản hồi từ những khách hàng đi trước. Điều này giúp sàng lọc những đơn vị gia công chất lượng và loại bỏ những đơn vị gia công không đạt chuẩn. Đặt niềm tin đúng chỗ giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh và đưa ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Tại sao bạn nên hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm Nam dược Hải Long?

Khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm, bạn đừng quên 4 vấn đề mà Nam dược Hải Long đã nhắc đến trong bài viết nhé. Và với những doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm, Nam dược Hải Long hoàn toàn là một người bạn tin cậy để đồng hành cùng bạn.

Ưu điểm của Nam dược Hải Long

Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tiến độ đơn hàng, ngoài ra chúng tôi có những thế mạnh riêng mà ít đơn vị gia công có được:

 • Đảm bảo nguyên liệu gia công chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu từ các tập đoàn nguyên liệu hàng đầu thế giới như Lonza, Greentech, Codif, Solabia…
Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại của Nam dược Hải Long
 • Công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín chuẩn CGMP & ISO cùng nhà máy rộng thoáng với diện tích hơn 2000m2
 • Bảng giá gia công mỹ phẩm cạnh tranh, phù hợp với chất lượng
 • Mùi hương độc đáo, Nam dược Hải Long nổi bật với thế mạnh về các mùi hương thiên nhiên
 • Dịch vụ gia công trọn gói độc quyền kèm theo gói hỗ trợ: thiết kế bao bì, marketing, giấy tờ pháp lý
 • Tư vấn công thức gia công mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu
 • Cung cấp miễn phí mẫu test

Các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác đừng ngần ngại liên hệ với Nam dược Hải Long ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và dịch vụ tư vấn tỉ mỉ về quy trình sản xuất và công thức sản phẩm. 

—————————

Công ty CP Nam dược Hải Long – Đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

🚩 Liên hệ hợp tác:

💯 HOTLINE: 0243.791.2521/ 0976.677.888

🚩Nhà máy: 58 Trương Hán Siêu, Phường Nhị Châu, TP Hải Dương

🚩 VPĐD Hà Nội: Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

🚩 VPĐD TP HCM: Số 25 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

🚩 Website : namduochailong.com